Điều chỉnh kích thước chữ

Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà cho người nghèo tại Hội An

(CLO) Do dịch bệnh Coivd-19 diễn biến phức tạp, Hoa hậu Tiểu Vy đã tạm gác mọi công việc để trở về Hội An. Tuy nhiên, cô vẫn tham gia các hoạt động xã hội và lan tỏa thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng.

Audio

Ngày 15/4, Hoa Hậu Tiểu Vy cùng mẹ tặng 100 suất quà tặng cho người khuyết tật, và người có hoàn cảnh khó khăn tại Hội An.

Trở về quê hương, chứng kiến những người dân nghèo tại quê hương trong những ngày cách ly gặp phải nhiều khó khăn về kinh tế. Vì chủ yếu thu nhập chính của họ là bán hàng rong cho các khách hàng đến đây du lịch. Hiện vì dịch Covid-19, họ không được bán nữa, chắc chắn sẽ không có tiền trang trải mỗi ngày.

Ngoài sự hỗ trợ của Chính phủ, Tiểu Vy hy vọng có thể đóng góp một chút công sức của mình giúp đỡ người dân vượt qua giai đoạn khó khăn nay.

Hoa hậu Tiểu Vy phát gạo tại Hội An (theo zingme.vn)

Hoa hậu Tiểu Vy phát gạo tại Hội An (theo zingme.vn)

Với trang phục giản dị, Hoa hậu cùng mẹ đứng phát quà cho người dân. Vì đang trong giai đoạn giãn cách xã hội, việc giao quà diễn ra trong khoảng cách an toàn, không tụ tập đông người.

Tổng giá trị tất cả quà là 20 triệu đồng. Mỗi phần gồm 10 kg gạo, một chai dầu ăn và một chai nước mắm. 

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, trước Tiểu Vy, nhiều nghệ sĩ Việt đã phát lương thực cho người nghèo mất việc. Nghệ sĩ Việt Hương hỗ trợ 5 tấn gạo cho người bán vé số, bán hàng rong, công nhân, thợ hồ đang ngụ cư tại TP.HCM và các tỉnh miền Tây. Á hậu Kim Duyên cũng ủng hộ 5 tấn gạo cho những người bán vé số ở TP. HCM có hoàn cảnh khó khăn để vượt qua giai đoạn giãn cách xã hội. Ca sĩ Lâm Khánh Chi phát 400 phần cơm miễn phí cho người nghèo bán vé số.

D.L