Điều chỉnh kích thước chữ

“Hoàn Châu cách cách” sẽ được làm lại

(CLO) "Hoàn Châu cách cách” bộ phim làm nên tên tuổi của nữ diễn viên Triệu Vy sẽ được đưa trở lại màn ảnh với tên mới là “Có một cô nương Hoàn Châu”.

Audio

Ngày 5/3, trang Netease Entertainment cho biết, Tencent Pictures - một công ty sản xuất và phân phối phim của Trung Quốc đã nộp hồ sơ về kế hoạch làm lại bộ phim kinh điển một thời "Hoàn Châu cách cách”. Hiện đề xuất của công ty này đã được thông qua và phần phim mới sẽ có độ dài 38 tập mang tên “Có một cô nương Hoàn Châu”.

Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy sẽ là hai vai diễn được mong đợi nhất.

Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy sẽ là hai vai diễn được mong đợi nhất.

Xoay quanh thông tin này người xem xứ Trung chia ra làm nhiều ý kiến khác nhau. Trong khi một số người ủng hộ và cho rằng đây sẽ là cơ hội để những gương mặt mới xuất hiện thì phần đông khán giả vẫn e ngại không ai có thể vượt qua cái bóng của Triệu Vy.

Vai diễn Tiểu Yến Tử thông minh lanh lợi là một dấu ấn lớn trong sự nghiệp của sao nữ họ Triệu. Thậm chí, dù sau đó hai diễn viên Huỳnh Dịch và Lý Thạnh từng thử sức vai cách cách đến từ dân gian này trong Hoàn Châu cách cách 3 và Tân Hoàn Châu cách cách nhưng đều thất bại. Vậy nên đây sẽ là áp lực lớn cho ai đảm nhận vai Tiểu Yến Tử.

Vai Tiểu Yến Tử nhiều khán giả e ngại không ai có thể vượt qua cái bóng của Triệu Vy.

Vai Tiểu Yến Tử nhiều khán giả e ngại không ai có thể vượt qua cái bóng của Triệu Vy.

“Hoàn Châu cách cách” là bộ phim kinh điển của màn ảnh nhỏ Trung Quốc và nổi tiếng khắp châu Á. Phần một của phim được ra mắt lần đầu vào tháng 4/1998 tại Đài Loan, đến tháng 10/1998 chiếu trên đài Hồ Nam thu được mức rating trung bình 47%, cao nhất là 62,8%. Phim còn có phần 2 cũng lập mức tỷ suất khủng không kém và trở thành “bảo vật” của đài Hồ Nam được chiếu lại vào mỗi mùa hè.

Tác phẩm không chỉ đưa Triệu Vy thành nữ “thần tượng quốc dân” mà còn đưa đến danh tiếng cho nhiều tên tuổi khác như Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt, Trương Thiết Lâm, Đới Xuân Vinh (vai hoàng hậu), Lý Minh Khải (vai Dung ma ma)...