Điều chỉnh kích thước chữ

Hoàng Anh "Gạo Nếp Gạo Tẻ" bị vợ tố bội bạc, lợi dụng cô để sang nước ngoài

(CLO) Ngày 8/12, vợ cũ Hoàng Anh - Quỳnh Như bất ngờ đăng tâm thư dài để thông báo mối quan hệ của cô và nam diễn viên đã chính thức tan vỡ sau hơn 3 năm về chung nhà.

Audio

Theo chia sẻ của Quỳnh Như cuộc sống hôn nhân của cả hai không yêm ấm và viên mãn như lời Hoàng Anh chia sẻ trên mạng xã hội. Quỳnh Như cho biết làm vợ người nổi tiếng, cô phải đối mặt với nhiều áp lực từ sự soi mói, chỉ trích về nhan sắc, ngoại hình đến từ fan của Hoàng Anh. Nhưng vì yêu chồng, cô ngày một cố gắng hoàn thiện để xứng đáng làm vợ "một ngôi sao của công chúng".

Hoàng Anh

Tuy nhiên, dù cố gắng yêu và hy sinh vì chồng, nhưng thứ mà nữ đại gia Quỳnh Như nhận lại là những hành động vô trách nhiệm của người từng đầu ấp tay gối. Cô đã từng phải hạ cái tôi, sĩ diện để năn nỉ, nhắn cho chồng từng tin nhắn với mong muốn anh bỏ qua sự giận dỗi cá nhân vì con gái. Thậm chí, bố của Quỳnh Như biết tin con rể bỏ đi vì giận vợ đã hạ mình nhắn tin, khuyên anh quay về nhưng Hoàng Anh "bỏ ngoài tai". Anh đi quay, đi chơi cùng bạn bè, "không màng tới vợ con". 

Đỉnh điểm trong ngày lễ Tạ ơn, cô một mình lái xe chở con gái đến nhà một người bạn của Hoàng Anh, gọi anh ra để gặp nhưng Hoàng Anh nhất quyết không ra.

Đặc biệt, nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ còn bị vợ Việt kiều tố lợi dụng cô để có cơ hội sang nước Mỹ sinh sống. Quỳnh Như tiết lộ: "Khi em nhận lời làm vợ anh, rất nhiều bạn bè, người thân đã khuyên em hãy suy nghĩ kĩ. Họ bảo anh chỉ coi em như một công cụ, một phương tiện để sang xứ cờ hoa này. Khi đủ lông đủ cánh, anh sẽ vứt bỏ em không thương tiếc. Em đã phản bác, cãi lại và thậm chí giận dỗi họ vì cho rằng họ nghĩ xấu cho anh và quan trọng nhất là em tin vào chồng mình. Giờ đây, anh đáp lại sự tin yêu và tôn trọng của em bằng sự phũ phàng và nhẫn tâm đến vậy sao anh?".

Hoàng Anh

Được biết, ngày 30/10 Hoàng Anh đã đơn phương nộp đơn ly hôn, trước khi anh xích mích với vợ, rời khỏi nhà và đến ở nhờ nhà bạn. Dường như nam diễn viên đã có tính toán đường ai nấy đi từ trước đó rồi!

Không những vậy, Quỳnh Như cũng lên tiếng ám chỉ về chồng cũ có mối quan hệ ngoài luồng với người khác: "Em mong anh vui với con đường anh chọn và hạnh phúc bên người mới". 

Hoàng Anh sinh năm 1988, nam diễn viên gây chú ý khi đảm nhận vai Công trong phim Gạo nếp gạo tẻ (2018).Tháng 2/2017, Hoàng Anh kết hôn với bà xã Quỳnh Như. Tháng 4/2019, diễn viên Hoàng Anh tiết lộ cát-xê đóng phim không đủ lo liệu cuộc sống nên tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, sang Mỹ đoàn tụ gia đình. 

Việc Hoàng Anh kết hôn với nữ đại gia Quỳnh Như nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Hoàng Anh ham giàu nên mới lấy vợ hơn tuổi. Tuy vậy, nam diễn viên luôn bảo vệ vợ trước dư luận.

Hoàng Anh cũng khẳng định, anh sang Mỹ không phải để dựa dẫm hay ăn bám vợ vì bản thân anh cũng có quan hệ với các bầu show nên sẽ tham gia những show kịch cho người Việt xem, nếu có lịch diễn và được mời. Đồng thời, sẽ dùng tên tuổi và sức ảnh hưởng của mình để tính toán chuyện kinh doanh.