Điều chỉnh kích thước chữ

Hoàng Bảo Phong: Khán giả vẫn lầm tôi là ca sĩ Tuấn Hưng

(Congluan.vn) - Hoàng Bảo Phong là ca sĩ trẻ mới được biết đến từ bản cover ca khúc “Nắm lấy tay anh” với giọng hát và phong cách theo hơi hướng của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Sự kiện: Tuấn Hưng

(Congluan.vn) - Hoàng Bảo Phong là ca sĩ trẻ mới được biết đến từ bản cover ca khúc “Nắm lấy tay anh” với giọng hát và phong cách theo hơi hướng của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Tên đầy đủ là Lê Hoàng Bảo Phong, anh sinh ngày 07/09/1990 tại Hà Nội. Năm 2009, Hoàng Bảo Phong thi đỗ vào khoa Thanh nhạc của trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội. Sau đó, Bảo Phong có dịp tham gia vào chương trình Hợp ca tranh tài, anh là thành viên trong đội ca sĩ Ngọc Anh.  2

Khi đang là sinh viên năm 3 của trường, Bảo Phong đã phải tạm gác lại việc học nghệ thuật để sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh theo nguyện vọng của gia đình vào năm 2012. Sau một thời gian sinh sống và học tập tại Mỹ. Với niềm đam mê âm nhạc sẵn có nên năm 2014, Bảo Phong đã tham gia cuộc thi Vstar do Trung tâm Thuý Nga tổ chức và lọt ở top 12 thí sinh được yêu thích nhất. 8 Có cơ hội được đào tạo thanh nhạc và học hỏi rèn luyện tại Trung tâm Thúy Nga, cộng với kinh nghiệm và kiến thức âm nhạc sẵn có, Bảo Phong đã quyết định hướng đến con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp vào năm 2015 này. 4 Với thị trường âm nhạc trong nước, cái tên Hoàng Bảo Phong vẫn có quá xa lạ nhưng sau clip cover “ chuyện nghiệp” ca khúc “ Nắm lấy tay anh” của nam ca sĩ Tuấn Hưng, Hoàng Bảo Phong đã được khá nhiều bạn trẻ biết đến và ủng hộ. Mặc dù giọng hát có phần hơi giống với nam ca sĩ Tuấn Hưng nhưng Bảo Phong cho rằng : “Vì khi mình cover lại 1 ca khúc hit thì mọi người sẽ có sự so sánh và nhận xét cách hát của mình ra sao, có giống với người thực hiện thành công ca khúc trước đó hay không,  nhưng Phong có hướng đi của riêng mình và chắc chắn 1 điều là sẽ là 1 Bảo Phong hoàn toàn khác khi Phong cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo trong thời gian sắp tới, và khán giả sẽ thấy được cá tính riêng của Phong trong những ca khúc đó”. 6 Đặc biệt thần tượng nam ca sĩ Tuấn Hưng và đã từng cover rất nhiều ca khúc mà Tuấn Hưng từng thể hiện, nhưng với ca khúc “ Nắm lấy tay anh” thì với Bảo Phong đó lại là một ca khúc mà anh yêu thích nhất, bởi phong cách thể hiện của Tuấn Hưng trong ca khúc này đã giúp anh có thêm nhiều niềm tin hơn cho con đường âm nhạc của mình và chọn Tuấn Hưng làm hình ảnh để theo đuổi. Bản cover ca khúc Nắm lấy tay anh được Hoàng Bảo Phong quay lại thành một MV chuyên nghiệp, chứ không đơn thuần là một bản cover tràn lan trên mạng xã hội. Khác với hướng đi của nhiều ca sĩ trẻ khác, Hoàng Bảo Phong chọn cho mình một hướng đi khác lạ, một phong cách mới mẻ, và bản cover ca khúc “ Nắm lấy tay anh” cũng chính là sản phẩm âm nhạc chào sân của Hoàng Bảo Phong. 7 Sắp tới, Hoàng Bảo Phong dự định sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc tiếp theo để gửi tới khán giả Việt và dành nhiều thời gian trau dồi thêm kiến thức âm nhạc để có thể chinh phục được khán giả trong nước.

[embed]https://youtu.be/_rA_dIj6KBI?rel=0[/embed]

. DƯƠNG THÁI VŨ

 
 
Tin mới
Bộ Kế hoạch - Đầu tư: Một số quy định tại Luật Nhà ở chồng chéo Luật Đầu tư

(CLO) Mới đây, Bộ Kế hoạch và Đầu tư có công văn số 5723, gửi Bộ Tư pháp về đề xuất nội dung dự thảo Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật để tháo gỡ khó khăn cho đầu tư, kinh doanh.

Bán đồng hồ CASIO giả giá 300.000 đồng, chủ hàng tại Bắc Ninh bị phạt 27,5 triệu đồng

(CLO) Ngày 19/9, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh cho biết, Cục này đã có quyết định xử phạt một cửa hàng đồng hồ 27,5 triệu đồng vì kinh doanh đồng hồ giả mạo nhãn hiệu.

Thừa Thiên Huế cho phép học sinh trở lại trường từ 20/9

(CLO) UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có văn bản cho phép học sinh mầm non và giáo dục phổ thông đến trường học tập từ ngày 20/9. Biện pháp này áp dụng đối với các địa bàn đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Khai báo y tế bằng mã QR: Cần sự tự giác của người dân và cơ sở kinh doanh

(CLO) Để TP. Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung sớm vượt qua đại dịch Covid-19 thì rất cần sự tự giác của người dân và cơ sở sản xuất kinh doanh. Trong đó, chủ động khai báo y tế bằng mã QR là một trong những điều kiện quan trọng để đạt được những kết quả tích cực.

Ninh Bình đón khách bằng nhiều tour du lịch trực tuyến

(CLO) Từ tháng 9 đến tháng 12/2021, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Ninh Bình sẽ tổ chức hàng loạt tour du lịch trực tuyến để quảng bá hình ảnh địa phương.

Moderna hiệu quả ngăn ca nhập viện 92% sau hơn 4 tháng

(CLO) Nghiên cứu mới nhất của CDC Mỹ cho thấy hiệu quả ngăn ca nhập viện của vaccine Covid-19 do Moderna sản xuất gần như không đổi sau hơn 120 ngày.

Lãnh 12 năm tù vì hành nghề 'bẻ' khóa iPhone

(CLO) Một người đàn ông Pakistan đã bị kết án 12 năm tù vì cài đặt phần mềm độc hại vào các máy tính nội bộ của AT&T, để mở khóa trái phép gần 2 triệu chiếc điện thoại có liên quan đến nhà mạng này, bao gồm cả iPhone.

Giới khoa học tranh cãi về tác dụng của nọc độc rắn với Covid-19

(CLO) Một enzym chứng minh được khả năng kháng virus, song, nó lại xuất hiện trong cơ thể nhiều F0 chuyển biến nặng, sắp tử vong tại Mỹ. Đó chính là enzyme phospholipase A2 (sPLA2-IIA). Chất này tương tự với thành phần hoạt tính trong nọc rắn jararacussu.

Xây dựng “Hành lang xanh” để phục hồi hoạt động vận tải hàng không

(CLO) Bên cạnh việc ứng dụng “Hộ chiếu vaccine”, các hãng hàng không, cảng hàng không đang tích cực xây dựng chương trình “Hành lang xanh” với các tiêu chí bảo đảm an toàn phòng chống dịch COVID-19, phục vụ việc khai thác trở lại các đường bay thương mại nội địa cũng như quốc tế.