Điều chỉnh kích thước chữ

"Hoàng Tử Ếch" Minh Đạo kết hôn với Vương Đình Huyên

(CLO) Sáng ngày 10/6, truyền thông Đài Loan gây bão khi bất ngờ tung trọn vẹn bộ ảnh nghi vấn Minh Đạo đã bí mật kết hôn và sinh con.

Audio

Loạt hình ảnh Minh Đạo cùng một người phụ nữ và ôm đứa trẻ tầm vài tháng tuổi đi vào rừng Dương Minh được cách phóng viên tung ra ngày hôm nay khiến công chúng khá bất ngờ trước thông tin nam diễn viên đã bí mật kết hôn và sinh con.

Minh Đạo là nam diễn viên khá kín tiếng trong chuyện đời tư, anh chưa từng tiết lộ việc đang hẹn hò hay kết hôn với ai, nên nhiều người vẫn tưởng Minh Đạo vẫn còn độc thân.

MINH ĐẠO

Ngay sau khi những hình ảnh bị "rò rỉ" phía quản lý của Minh Đạo cũng thừa nhận năm ngoái nam diễn viên đã đăng ký kết hôn với bạn gái Vương Đình Huyên. Cặp đôi vừa chào đón tiểu bảo bối đầu lòng vào tháng trước, đến nay bé cưng đã tròn 1 tháng tuổi.

MINH ĐẠO1

Vương Đình Huyên sinh năm 1982, từng là thành viên nhóm nhạc KISS của Đài Loan, năm nay 38 tuổi. Theo thông tin từ trang Sina, cặp đôi đã hẹn hò được 4 năm. 

MINH ĐẠO3

Minh Đạo 39 tuổi, là diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu. Anh được chú ý qua phim đầu tay Áo cưới thiên quốc, đóng cùng Vương Tâm Lăng. Năm 2005, vai chính trong Hoàng tử Ếch giúp Minh Đạo nổi tiếng. Anh còn từng đóng Gần trong gang tấc, Đẳng cấp quý cô, Chung vô diệm...

Minh Đạo có tuổi thơ khốn khó và con đường sự nghiệp không mấy thuận lợi, đầu năm nam diễn viên còn vừa gánh chịu nỗi đau khi anh trai chọn con đường tự sát, thậm chí giết cả vợ và con trai nhỏ vì nợ nần, cờ bạc. 

MINH ĐẠO2

D.L