Điều chỉnh kích thước chữ

Hollywood remake “Vệ sĩ Sài Gòn” bộ phim hài - hành động của điện ảnh Việt Nam

(CLO) Mới đây, Hãng Universal đã mua bản quyền làm lại kịch bản Vệ sĩ Sài Gòn (Saigon Bodyguards) bộ phim hài - hành động kể về hành trình nhiều bi hài của hai người bạn thân (Kim Lý và Thái Hòa đóng) nhằm giải cứu người thừa kế tập đoàn lớn bị bắt cóc.

Audio

Sự kiện: kim lý

Trong bản remake “Vệ sĩ Sài Gòn”, hai vai nam chính của Kim Lý và Thái Hòa được giao cho tài tử "Guardians of the Galaxy" Chris Pratt và ngôi sao võ thuật Trung Quốc Ngô Kinh. Kịch bản dự án làm lại do Alex Gregory và Peter Huyck (Veep) chấp bút. 

Hai ngôi sao Chris Pratt (trái) và Ngô Kinh sẽ tham gia bản remake

Hai ngôi sao Chris Pratt (trái) và Ngô Kinh sẽ tham gia bản remake "Vệ sĩ Sài Gòn" của Hollywood.

Pratt được biết đến là ngôi sao của loạt phim khủng long Jurassic World và anh mới hoàn thành Jurassic World: Dominion cho chính hãng Universal. Đồng thời, Chris Pratt cũng sẽ là nhà sản xuất với hai anh em Joe và Anthony Russo - đạo diễn của loạt bom tấn Avengers. Trước đó, anh em nhà Russo cũng từng làm tư vấn cho Chiến lang 2 - bộ phim hành động Hoa ngữ đạt doanh thu 877 triệu USD của Ngô Kinh.

"Vệ sĩ Sài Gòn" ra rạp năm 2016 với doanh thu là 39 tỷ đồng, từng nhận đề cử Kịch bản xuất sắc tại giải thưởng Cánh Diều Vàng. Đây là tác phẩm hài - hành động do công ty của Trương Ngọc Ánh đầu tư và sản xuất, nhà làm phim người Nhật Ken Ochiai viết kịch bản và đạo diễn.

Kim Lý và Thái Hòa vào vai hai chàng vệ sĩ.

Kim Lý và Thái Hòa vào vai hai chàng vệ sĩ.

Trong phim Kim Lý và Thái Hòa vào vai hai chàng vệ sĩ - một phong độ, một khờ khạo - phải tìm kiếm tung tích chàng trai thừa kế tập đoàn sữa giàu có bị bắt cóc ngay trước mắt họ. Xuất hiện trong bộ phim năm 2016 còn có Chi Pu, Bê Trần, Diệp Lâm Anh…