Hơn 100 cán bộ, công nhân viên Công ty Nhiệt điện Mông Dương tham gia hiến máu nhân đạo

Hưởng ứng chương trình “Tuần lễ hồng EVN” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức và phát động; ngày 5/12, hơn 100 cán bộ, công nhân viên Công ty Nhiệt điện Mông Dương (trực thuộc EVNGENCO3-EVN) đã tham gia chương trình đầy ý nghĩa này.

Đây là năm thứ 10, EVN triển khai trong toàn Tập đoàn; Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức trên tinh thần: Những giọt máu hồng trao đi là tình cảm của người lao động Công ty gửi tới các bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện có nhu cầu truyền máu. Kết quả, có 85 đơn vị máu được hiến tặng trong đợt hiến máu lần này.

hon 100 can bo cong nhan vien cong ty nhiet dien mong duong tham gia hien mau nhan dao hinh 1

Cán bộ y tế của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh kiểm tra sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên Công ty Nhiệt điện Mông Dương trước khi thực hiện hiến máu nhân đạo.

hon 100 can bo cong nhan vien cong ty nhiet dien mong duong tham gia hien mau nhan dao hinh 2

Hơn 100 người lao động của Công ty Nhiệt điện Mông Dương tham gia hiến máu nhân đạo trong ngày 5/12, với 85 đơn vị máu hiến tặng.

Được biết, truyền thống tốt đẹp “hiến máu cứu người” đã được EVN duy trì trong nhiều năm, thể hiện trách nhiệm và nghĩa tình của cán bộ, công nhân viên Tập đoàn EVN đối với xã hội, mang niềm vui cho những bệnh nhân đang cần đến những giọt máu hồng. Đây còn là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực của Công ty Nhiệt điện Mông Dươnggóp phần chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2024).

TRANSLATE with x

English

Arabic Hebrew Polish
Bulgarian Hindi Portuguese
Catalan Hmong Daw Romanian
Chinese Simplified Hungarian Russian
Chinese Traditional Indonesian Slovak
Czech Italian Slovenian
Danish Japanese Spanish
Dutch Klingon Swedish
English Korean Thai
Estonian Latvian Turkish
Finnish Lithuanian Ukrainian
French Malay Urdu
German Maltese Vietnamese
Greek Norwegian Welsh
Haitian Creole Persian

TRANSLATE with

COPY THE URL BELOW

Back

EMBED THE SNIPPET BELOW IN YOUR SITE

Enable collaborative features and customize widget: Bing Webmaster Portal

Back

Xem thêm

VN-Index dự báo rung lắc và lùi về vùng hỗ trợ 1.800 điểm

VN-Index dự báo rung lắc và lùi về vùng hỗ trợ 1.800 điểm

(CLO) Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu chi phối lớn từ nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn và có thể xuất hiện nhịp điều chỉnh nhẹ sau giai đoạn tăng mạnh. Mức điều chỉnh được dự báo không quá sâu, VN-Index có thể lùi về vùng hỗ trợ 1.800 điểm.

E100 Dung Quất trở lại: Mảnh ghép then chốt cho lộ trình xăng E10

E100 Dung Quất trở lại: Mảnh ghép then chốt cho lộ trình xăng E10

(CLO) Trong bối cảnh nhu cầu xăng dầu gia tăng và yêu cầu bảo đảm an ninh năng lượng, Nhà máy Nhiên liệu sinh học Dung Quất đã hoạt động trở lại với một vai trò mới; nguồn cung E100 ổn định, tạo lợi thế đặc biệt trong pha chế xăng sinh học. Sự phục hồi của nhà máy không chỉ mang ý nghĩa kỹ thuật mà còn mở ra triển vọng phát triển bền vững cho chuỗi nhiên liệu sinh học trong nước.
BSR quý I/2026 tăng trưởng mạnh, tổng doanh thu đạt 46.462 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 8.265 tỷ đồng

BSR quý I/2026 tăng trưởng mạnh, tổng doanh thu đạt 46.462 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 8.265 tỷ đồng

(CLO) Tổng Công ty Lọc hóa dầu Việt Nam (mã chứng khoán: BSR) vừa công bố báo cáo tài chính quý I/2026 với kết quả sản xuất kinh doanh tăng trưởng rất ấn tượng. Theo đó, tổng doanh thu hợp nhất đạt 46.462 tỷ đồng, và lợi nhuận sau thuế đạt 8.265 tỷ đồng - mức cao nhất so với cùng kỳ và vượt xa kỳ vọng của thị trường.
Cỡ chữ bài viết: