Điều chỉnh kích thước chữ

Hồng Ngọc tự tin khoe cận khuôn mặt rạng rỡ sau sự cố nổ nồi xông hơi

(CLO) Hồng Ngọc khiến người hâm mộ bất ngờ khi tái xuất với diện mạo xinh đẹp, rạng rỡ sau sự cố bị bỏng do nổ nồi xông hơi cách đây hơn 1 tháng.

Audio
Ca sĩ Hồng Ngọc tự tin, xinh đẹp trước ống kính. Ảnh: TL.

Ca sĩ Hồng Ngọc tự tin, xinh đẹp trước ống kính. Ảnh: TL.

Khi xảy ra sự cố nổ nồi xông hơi và bị bỏng nặng, Hồng Ngọc buộc phải huỷ tất cả lịch trình công việc để điều trị. Sau đó, nữ ca sĩ còn công khai khuôn mặt sưng to, các vết bỏng lan rộng làm ai cũng xót xa.

Tuy nhiên, sau 1 thời gian ngắn, nhờ việc tuân theo liệu trình của bác sĩ và kết hợp các sản phẩm thảo dược để tăng cường khả năng phục hồi cho da, Hồng Ngọc đã nhanh chóng lấy lại được nhan sắc rạng rỡ, hồng hào khiến ai nấy đều rất vui mừng.

Giọng ca "Mắt nai cha cha cha" cũng thường xuyên "update" những hình ảnh mới lên MXH, tự tin khoe cận khuôn mặt đã hồi phục.

Dẫu vẫn còn 1 vài điểm thương tích khó lành trên cánh tay và ngực nhưng có thể thấy, nhan sắc của nữ ca sĩ không bị ảnh hưởng quá nhiều, các vết bỏng cũng mờ đi rõ rệt.

Một số vết bỏng nặng trên cánh tay vẫn còn. Ảnh: TL.

Một số vết bỏng nặng trên cánh tay vẫn còn. Ảnh: TL.

Sự hồi phục nhanh chóng của Hồng Ngọc khiến người hâm mộ an tâm và gửi lời chúc mừng cho nữ ca sĩ.

Sau sự cố bị bỏng, bà mẹ ba con thừa nhận, "Thời gian qua mọi thứ thay đổi quá nhiều và rồi nhận ra giá trị của cuộc sống không phải chỉ là vật chất, xa hoa, tiền tài, danh vọng mà chính là sự quan tâm yêu thương của những người xung quanh mình.

Chính vì điều ấy đã làm mình suy nghĩ thật nhiều, nhận thấy mình may mắn quá vì được quá nhiều yêu thương. Nhủ lòng mình luôn ghi nhớ, luôn trân quý, có những món quà gửi từ những nơi rất xa, đây không phải là giá trị vật chất, nhưng đó chính là giá trị yêu thương vô bờ bến, rồi những lời cầu nguyện ấm áp chất chứa trong sâu thẳm đáy tim của mọi người dành cho mình"

PV