Điều chỉnh kích thước chữ

Hứa Minh Đạt tiết lộ tâm trạng của Lâm Vỹ Dạ khi bị lập group antifan tẩy chay

(CLO) Hứa Minh Đạt đã khuyên Lâm Vỹ Dạ bình tĩnh đối mặt vì nghệ sĩ phải có người thương, người ghét.

Audio

Sự kiện: Lâm Vỹ Dạ

Ngày 13/11, Hứa Minh Đạt tham dự một hoạt động bán hàng gây quỹ cho miền Trung. Tại đây, anh đã có những tiết lộ về tâm trạng của vợ khi bất ngờ vướng drama không đáng có, qua đó anh cũng cho Lâm Vỹ Dạ lời khuyên hợp tình, hợp lý. "Thời gian gần đây, tôi có biết chuyện Dạ bị lập nhóm antifan. Cô ấy buồn, ở nhà tôi khuyên rằng chuyện này không gì phải lo hết".

Báo Công luận

Theo quan điểm của anh "Nghệ sĩ phải có người ghét, người thương, như tôi đóng vai ác thì cũng có người chê và người khen. Khán giả có quan điểm và suy nghĩ riêng của họ, còn mình cứ bình tĩnh mà đối mặt, sống đúng với tính cách và cái tâm tốt là được. Khán giả họ ghét mình là do họ đã theo dõi mình rất kỹ nên cứ nghiêm túc hoạt động thì không sợ ai ghét bỏ hết".

Nói về quan điểm gần đây xuất hiện một 1 bộ phận dân mạng lập các group antifan để "dìm" nghệ sĩ. Nam diễn viên cho biết: "Sự viêc này Đạt cũng không biết phải chia sẻ gì. Bây giờ tôi nói linh tinh không khéo lại có group antifan của Hứa Minh Đạt nữa".

Thời gian gần đây, sau Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ tiếp theo bị antifan lập group kín với 12.000 thành viên. Nguyên nhân được cho rằng Lâm Vỹ Dạ xuất hiện quá nhiều trong game show, và nữ diễn viên thưởng tỏ ra trịch thượng với khách mời khác khiến antifan khó chịu.

Báo Công luận

Trong chương trình "Khuôn mặt đáng tin", Lâm Vỹ Dạ tỏ thái độ không vui hất đồ đạc vì bị thua khách mời Ngân Khánh. Sự khó chịu của nữ diễn viên hài đã làm Ngân Khánh ngỡ ngàng. Và Đức Thịnh phải đến an ủi đàn em.