Điều chỉnh kích thước chữ

Huawei Mate 30 Pro lộ thiết kế mặt trước

(CLO) Một số hình ảnh về tấm kính bảo vệ và mặt trước thiết bị được cho là Mate 30 Pro vừa được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo, qua đó cho chúng ta biết được phần nào về thiết kế của flagship này.

Báo nói Công luận

Từ hình ảnh rò rỉ, chúng ta có một cái nhìn cận cảnh hơn về panel bao gồm notch tai thỏ, nhiều khả năng Mate 30 Pro sẽ song hành cùng tính năng mở khóa bằng khuôn mặt 3D.

Hình ảnh bị rò rỉ.

Hình ảnh bị rò rỉ.

Ảnh panel bên trên cho thấy độ dày tổng thể của notch có vẻ mỏng hơn so với Huawei Mate 20 Pro, còn hai cạnh bên được uốn cong tạo cảm giác màn hình không viền. Dường như Huawei Mate 30 Pro sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình để người dùng có thể tùy chọn giữa xác thực khuôn mặt hoặc dấu vân tay.

Mới đây, có thông tin cho rằng Mate 30 Pro được trang bị màn hình OLED 6.71 inch (có thể độ phân giải là QHD+) với tốc độ làm mới 90 Hz mượt mà hơn, dùng chip Kirin 985 thế hệ tiếp theo và modem Balong 5000 5G.

Flagship của Huawei có thể tiếp tục hợp tác cùng hãng máy ảnh Đức Leica. Máy sẽ dùng màn hình AMOLED với tốc độ làm tươi khung hình 90Hz giống OnePlus 7 Pro. Dự kiến, máy sẽ được ra mắt vào cuối năm 2019.

Quang Anh