Điều chỉnh kích thước chữ

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fitness trên iOS 14

(CLO) Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết người dùng sử dụng ứng dụng Fitness trên iPhone đang chạy hệ điều hành iOS 14.

Sự kiện: iOS 14

Báo Công luận

Ứng dụng Fitness trên iOS 14 bao gồm 2 mục chính: Summary và Sharing. Trong đó, Summary là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin  của 4 mục trước đây trên ứng dụng Activity.

Báo Công luận

Tại mục Summary, tất cả các hoạt động trong ngày của bạn được ghi lại (vòng hoạt động) sẽ ở ngay đầu tiên, vì vậy bạn có thể dễ dàng thấy được bạn đã thực hiện được đến đâu. Để biết thêm chi tiết về từng hoạt động, về mức năng lượng tiêu thụ, bạn có thể nhấp vào các vòng tròn đó để xem. Các thông tin được ghi lại rất đầy đủ, bạn thậm chí có thể tìm kiếm lại thông tin từ vài tháng trước.

Báo Công luận

Ngay bên dưới phần Activity là phần Workouts. Bạn sẽ thấy một vài hoạt động luyện tập đã thực hiện, bấm vào bất kì hoạt động nào để theo dõi thêm các số liệu chi tiết. Nếu muốn quay lại và xem các hoạt động cũ hơn, bấm vào Show More trong phần Workouts ở trang Summary.

Báo Công luận

Tiếp theo là đến phần Trends. Tại mục này bạn sẽ thấy được một bản tóm tắt những xu hướng tập luyện gần đây mà ứng dụng Fitness theo dõi được. Để xem chi tiết phần nào, bạn chỉ việc nhấp vào phần đó trong mục Trends để theo dõi.

Báo Công luận

Cuối cùng là mục Awards. Tại đây, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị những mục tiêu bạn đã đạt được. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn chỉ cần bấm vào mục cần xem. Chọn Show More để hiện hết tất cả các mục tiêu đã đạt được khi đeo Apple Watch.

Báo Công luận

Bên cạnh Summary là tab Sharing. Mục này hoạt động với chức năng tương tự như ở ứng dụng Activity. Tại mục này, bạn có thể chia sẻ thông tin hoạt động tập luyện với bất kỳ ai mà bạn muốn.

Báo Công luận

Bên cạnh 2 tính năng mới, ứng dụng Fitness còn cung cấp cho người dùng Apple Watch dịch vụ Apple Fitness+. Chi tiết về ứng dụng các bạn có thể tham khảo tại link sau đây.

Điều kiện bắt buộc để bạn đăng ký được dịch vụ Fitness+ chính là kết nối Apple Watch với iPhone. Tuy nhiên, khi đăng ký xong, bạn không cần thiết đến Apple Watch để luyện tập. Về cơ bản, dịch vụ Apple Fitness + sẽ cung cấp cho bạn các bài hướng dẫn tập luyện đến từ 20 huấn luyện viên. Với các bài hướng dẫn này bạn sẽ có những động tác tập chuẩn xác và phù hợp với thể chất của bản thân hơn.

Chúc bạn thành công !

PV

 
 
Tin mới
Lan tỏa những tấm lòng nhân ái để cùng nhau vượt qua đại dịch

(CLO) Trong thời gian qua, Báo Công an nhân dân đã tích cực vận động nhà hảo tâm hỗ trợ tiền, nhu yếu phẩm… cho người nghèo, người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người ngoại tỉnh bị mắc kẹt. Tất cả đều góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, nhân ái góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19 của đất nước.

Giãn cách xã hội tại nhiều địa phương khiến nhu cầu sử dụng điện giảm mạnh

(CLO) Theo thông báo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, căn cứ với số liệu thống kê thì mức tiêu thụ điện toàn quốc trong 2 tuần đầu tháng 9 vừa qua đã thấp hơn 24% so với trước khi bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội diện rộng từ giữa tháng 7.

TP.HCM phát hiện hơn 76.000 sản phẩm vật tư y tế không rõ nguồn gốc xuất xứ

(CLO) Chiều 18/9, Cục Quản lý thị trường TP.HCM cho biết vừa phát hiện một vụ vận chuyển 76.000 sản phẩm là vật tư y tế, tông-đơ cắt tóc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hà Nội: Trong 24 giờ, phạt 190 trường hợp vi phạm công tác phòng chống dịch COVID-19

(CLO) Công an TP. Hà Nội đã phát hiện, lập hồ sơ xử phạt hành chính đối với 190 trường hợp có hành vi vi phạm công tác phòng chống dịch COVID-19.

Thủ tướng: Xác minh việc người dân kéo lên UBND xã, phường phản ánh vì không được cứu trợ

(CLO) Ngày 18/9, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đã có văn bản số 6611/VPCP-KGVX gửi UBND TP Hồ Chí Minh truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ xác minh về việc người dân phản ánh không được cứu trợ.

TP. HCM: Những công trình xây dựng nào được phép thi công?

(CLO) Các công trình xây dựng thuộc các khu vực đạt "mức bình thường mới" sẽ được phép thi công.

Sóc Trăng: Học sinh THPT sẽ học trực tiếp từ ngày 4/10

(CLO) Kể từ ngày 04/10, tất cả các cấp học phổ thông ở tỉnh Sóc Trăng sẽ tổ chức học trực tiếp. Riêng đối với nhà trẻ, mẫu giáo dự kiến sẽ hoạt động trở lại vào ngày 18/10.

Tài xế và phụ xe mắc COVID-19 sửa giấy xét nghiệm để thông chốt

(CLO) Tại chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 cầu Phú Cường (Bình Dương) lực lượng chức năng đã liên tiếp phát hiện 2 vụ chỉnh sửa giấy xét nghiệm để thông chốt kiểm dịch COVID-19.

Bạc Liêu: Có 5/7 huyện, thị giãn cách theo Chỉ thị 19 từ ngày 20/9

(CLO) Bắt đầu từ ngày 20/9, tỉnh Bạc Liêu sẽ nới lỏng giãn cách xã hội trong phòng chống dịch COVID-19. Đáng chú ý tỉnh này có đến 5/7 huyện, thị lần đầu tiên áp dụng Chỉ thị 19 trong phòng chống dịch bệnh COVID-19.