Điều chỉnh kích thước chữ

Hướng dẫn tải video YouTube qua wed không cần sử dụng phần mềm

(CLO) Hiện nay, người dùng YouTube vẫn đang gặp khó khăn khi muốn tải miễn phí video từ YouTube, dưới đây sẽ là mẹo để tải được video Youtube qua trang wed có tên là YT1s.com.

Audio

Sự kiện: YouTube

Báo Công luận

Mẹo dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước để  tải được video Youtube qua trang wed YT1s.com.

Bước 1: Truy cập trang chủ của Youtube, tìm kiếm video muốn tải về. Lúc này trên thanh công cụ sẽ hiển thị địa chỉ URL của video, sau đó click để copy link tải.

Bước 2: Truy cập website https://yt1s.com/

Hiện tại website có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Nhưng trong trường hợp muốn chọn lại ngôn ngữ, bạn có thể kích chọn ở góc phải của màn hình.

Báo Công luận

Giao diện trang chủ của YT1s.com

Bước 3: Dán link vào box tìm kiếm, nhấn “Convert”

Bên cạnh đó, bạn có thể gõ vào ô tìm kiếm từ khoá để tra cứu video cần tải

Báo Công luận

YT1S- Trình tải video Youtube miễn phí

Bước 4: Chọn định dạng và chất lượng

Báo Công luận

Bằng YT1S bạn có thể tải video từ HD tới FullHD theo định dạng MP4, MP3, 3GP hoặc bất kỳ định dạng nào khác để phù hợp với cấu hình của từng thiết bị.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là phải chọn đúng định dạng cần tải sau đó kích vào nút “Get link” để lấy link tải về. Trong trường hợp bạn muốn tải thêm định dạng khác, vui lòng quay trở lại trang chủ để thao tác lại từ Bước 1. 

Bước 5: Tải video về máy

Rất đơn giản, dựa vào đường link, bạn chỉ cần ấn vào nút  “Tải về” và thưởng thức. Bạn có thể lưu lại trong máy tính hoặc điện thoại để mở ra xem bất cứ lúc nào. Điều đặc biệt của YT1s.com, đây là trang web không chứa quảng cáo và không hạn chế số lần tải về miễn phí cũng như không cần cài đặt phần mềm.

Báo Công luận

Chỉ bằng những cú click chuột nhanh chóng, giờ đây, bạn có thể tải bất cứ Video nào mà mình muốn trên YouTube về thưởng thức mà không còn băn khoăn, lo lắng gì nữa rồi. Chúc các bạn sẽ có nhiều niềm vui từ việc sử dụng trang web YT1s nhé!