Điều chỉnh kích thước chữ

Hương vị tình thân phần 2 tập 31: Tấn tìm đến nhà ông Sinh để đe dọa

(CLO) "Hương vị tình thân" phần 2 tập 31 hé lộ tình tiết ông Tấn (Hồ Phong) tìm đến tận nhà trọ gặp ông Sinh (Võ Hoài Nam) để cảnh cáo.

Audio

Cụ thể, Tấn nói với ông Sinh về vụ vụ án giết người năm xưa. Tấn nói: “Tòa đã xử, án đã xong, mọi việc đã an bài, ông anh đừng nghe lời cái thằng Chiến 'chó', không xoay chuyển được".

huong vi tinh than phan 2 tap 31 tan tim den nha ong sinh de de doa hinh 1

Khi ông Sinh hỏi: "Ý mày là sao?", Tấn lật bài ngửa: "Ông anh nên rời khỏi đây".

Trong tập 31 còn hé lộ cảnh Nam bưng chè vào phòng mời bà Xuân. Tuy nhiên, bà Xuân lại trách mắng: “Từ khi nào, cô cho mình cái quyền vào phòng bố mẹ không gõ cửa thế?". Tôi không ăn đâu!". Nam định để lại khay chè trên bàn nhưng bị bà Xuân quát: "Mang ra đi".

huong vi tinh than phan 2 tap 31 tan tim den nha ong sinh de de doa hinh 2

Về phòng, Nam lo lắng chia sẻ với Long rằng mình vẫn bị mẹ ghét. Long đã an ủi vợ: “Người đa sầu đa cảm như mẹ, trước sau gì em sẽ chinh phục được. Mà có khi sau này mẹ thích em rồi, còn nghiện em hơn anh nghiện em”.

Nam đề nghị: “Thế bây giờ anh đừng thể hiện tình cảm của em trước mặt mẹ nữa. Biết là nghiện nhưng bớt bớt lại”. Long không ngần ngại nói: “Nhưng nghiện nặng mất rồi”.

Trong một diễn biến khác, Diệp đã “cắn câu” nhiều hơn trước những lời ngon ngọt của Dũng. Cô còn được Dũng tặng cho một chiếc váy rất đắt tiền. Xem ra Dũng sẽ dùng Diệp làm “con bài” để trả thù. Mà Diệp thì quá si mê Dũng. 

Nam sẽ chinh phục bà Xuân thế nào? Tấn sẽ giở trò gì với ông Sinh?

Diễn biến "Hương vị tình thân" phần 2 tập 31) sẽ phát sóng lúc 21h ngày 9/9 trên kênh VTV1.

Khánh Ngọc

Bình Luận
 
 
Tin mới
Lý Vân Địch và hơn 50 nghệ sĩ Trung Quốc bị tổ chức quần chúng phanh phui

(CLO) Quần chúng Triều Dương là tổ chức phối hợp giữa quần chúng và cảnh sát, đồng thời hoạt động tại vùng Triều Dương, đơn vị này đã nhiều lần giúp cơ quan chức năng đưa ra ánh sáng những vụ bê bối chấn động của các ngôi sao Hoa ngữ.

Sử dụng triệt để công nghệ thông tin trong thống kê để đảm bảo chính xác, chi phí thấp

(CLO) Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho biết, Chính phủ luôn cố gắng ở mức độ cao nhất, sử dụng triệt để về công nghệ thông tin trong lĩnh vực thống kê để đảm bảo thời gian rút ngắn, chính xác và chi phí thấp.

Xây dựng kế hoạch cao điểm chống buôn lậu những tháng cuối năm và dịp Tết Nguyên đán

(CLO) Phó Thủ tướng yêu cầu các cơ quan thông tấn báo chí phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng phản ánh kịp thời, chính xác tình hình và kết quả công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Ban hành Bộ quy tắc tham chiếu về cà phê bền vững

(CLO) Mới đây, tại Diễn đàn Cà phê toàn cầu (GCP), các thành viên tổ chức này đã thống nhất việc ban hành Bộ quy tắc tham chiếu về cà phê bền vững, để thúc đẩy các nguyên tắc cơ bản trong sản xuất cà phê bền vững.

Nghiên cứu đề xuất chính sách hỗ trợ cơ sở giáo dục mầm non tư thục

(CLO) Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ đạo các Bộ, ngành liên quan nghiên cứu đề xuất chính sách hỗ trợ cho người lao động và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non tư thục gặp khó khăn do COVID-19.

Giao Bộ Y tế hoàn thiện chiến lược ứng phó dịch COVID-19 trong tình hình mới

(CLO) Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế sớm hoàn thiện dự thảo Chiến lược tổng thể ứng phó hiệu quả đại dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Làn sóng nợ Trung Quốc sắp nhấn chìm sự phục hồi kinh tế của Úc

(CLO) Các vết nứt bắt đầu xuất hiện trong nền kinh tế Úc vào năm 2020 và giờ đây nó đang ngày càng lan rộng

Công điện khẩn của Bộ Y tế: “Sẵn sàng đáp ứng tình hình dịch ở cấp độ 4”

(CLO) Bộ Y tế còn đề nghị các địa phương hoàn chỉnh kế hoạch thiết lập trạm y tế lưu động, tổ chăm sóc người mắc COVID-19 tại cộng đồng để đáp ứng khi có dịch xảy ra.

Quảng Ninh ra văn bản hỏa tốc tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19

(CLO) Ngày 25/10, UBND tỉnh Quảng Ninh có văn bản hỏa tốc chỉ đạo các địa phương, các sở, ngành, đơn vị trực thuộc tỉnh về việc thực hiện phương án cách ly đối với người về từ vùng dịch.