Hương vị tình thân phần 2 tập 40: Nam chậm bầu, Long bị nghi yếu

Mở đầu đoạn trailer là cảnh bà Sa (Thu Hạnh) và bà Bích (Tú Oanh) ngồi trò chuyện với bà Dần (NSƯT Như Quỳnh).

Bà Sa mừng rỡ khoe với bà Dần: “Thy nó có bầu rồi, đẻ nhiều cụ có chăm được không ạ?”. Bà Dần vui mừng nói: “Thế thì bảo nó đẻ đi, đẻ 5 -7 đứa cho nó vui cửa vui nhà”. Sau đó, bà Sa vô cùng đắc thắng, còn vênh mặt thách thức khiến bà Bích rất bực bội. 

Bà Bích ngay sau đó xuống bếp gặp Nam (Phương Oanh) bày tỏ sự không hài lòng vì chuyện Thi mang bầu mà làm náo loạn cả nhà. Bị Nam nhắc nên ăn nói ý tứ, bà Bích sốt ruột nhìn vào người Nam nói: "Con làm thế nào đi chứ! Trước thế này, sau thế kia mà để cho một đứa trước sau như một nó mang bầu trước là thế nào? Hay là tại thằng Long?". 

Cùng trong tập này, bà Bích cũng vì chuyện Khánh Thy có bầu trước Phương Nam mà đem lo lắng chia sẻ với ông Sinh. Vốn không ưa gì bà Sa, nay lại bị lên mặt, bà Bích còn nghĩ ra ý tưởng nhờ ông Sinh... dọa bà mẹ con bà Sa: "Cùng lắm thì anh mang cái mác tù của anh ra dọa họ giúp em, 20 năm cơ mà, ai dám làm gì. Lúc đấy mẹ con nhà mụ Sa có mà co vòi lại anh nhỉ? Nghĩ đến em thấy sướng lắm", bà Bích cười nói.

huong vi tinh than phan 2 tap 40 nam cham bau long bi nghi yeu hinh 3

Chi tiết "Hương vị tình thân" phần 2 tập 40 lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 22/9. 

Xem thêm

Dàn sao hội tụ tại Nhạc hội “NextWave” – Làn sóng âm nhạc đưa thông điệp an ninh mạng đến gần giới trẻ

Dàn sao hội tụ tại Nhạc hội “NextWave” – Làn sóng âm nhạc đưa thông điệp an ninh mạng đến gần giới trẻ

(CLO) Anh Tú, Orange, Mai Quinn cùng nhiều nghệ sĩ sẽ góp mặt tại Nhạc hội “NextWave” tối 14/8 tại Phố đi bộ Trần Nhân Tông, trục chính Công viên Thống Nhất, mang đến một đêm nhạc sôi động dành cho công chúng trẻ trong khuôn khổ chuỗi sự kiện hưởng ứng Ngày An ninh mạng Việt Nam 2026.

‘Nữ hoàng Wushu’ Nguyễn Thúy Hiền gây chú ý khi đóng phim "Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh"

‘Nữ hoàng Wushu’ Nguyễn Thúy Hiền gây chú ý khi đóng phim "Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh"

(CLO) Sự xuất hiện của Nguyễn Thúy Hiền - “nữ hoàng Wushu” một thời của thể thao Việt Nam trong phim huyền sử “Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh” - đang thu hút sự chú ý của khán giả. Đây cũng là dịp cô nhắc lại lời mời từng nhận được từ các nhà làm phim Mỹ cách đây khoảng 20 năm. 

Tom Holland nhận cát-xê ‘khủng’ khi tái xuất với vai 'Người Nhện’

Tom Holland nhận cát-xê ‘khủng’ khi tái xuất với vai 'Người Nhện’

(CLO) Sau một thập kỷ gắn bó với vai “Người Nhện”, nam diễn viên Tom Holland được cho là sẽ nhận mức thù lao lên tới 20-25 triệu USD cho phần phim mới "Spider-Man: Brand New Day", cao gấp hàng chục lần so với khoản tiền anh nhận khi lần đầu gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Tự do sáng tạo không phải ‘tấm vé' miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Tự do sáng tạo không phải ‘tấm vé' miễn trừ trách nhiệm pháp lý

(CLO) Theo tiến sĩ, luật sư Lê Bá Thường, tự do sáng tạo luôn là động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển của nghệ thuật. Tuy nhiên, trong kỷ nguyên số, quyền tự do ấy chỉ thực sự phát huy giá trị khi đi cùng trách nhiệm pháp lý, trách nhiệm nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội. 

Cỡ chữ bài viết: