Điều chỉnh kích thước chữ

Huyền thoại Mike Tyson gây ấn tượng với bộ kỹ năng "không phải dạng vừa"

(CLO) Huyền thoại làng quyền Anh thế giới Mike Tyson mới đây đã quay trở với việc tập luyện chỉ ít lâu sau trận hòa với Roy Jones.

Audio

Vào cuối tháng trước, tay đấm thép Mike Tyson đã có màn tái xuất gây ấn tượng bằng trận hòa trong thế thắng trước Roy Jones. Sau trận đấu này, huyền thoại làng quyền Anh thế giới cho hay vẫn chưa có ý định dừng lại và dự kiến sẽ tiếp tục lên đài vào năm sau.

Ngày 18/12, nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất lịch sử đã củng cố tuyên bố này khi đăng tải đoạn video đang tích cực tập luyện cùng HLV Rafael Cordeiro. Tại đây, huyền thoại Mike Tyson vẫn cho thấy tốc độ đáng nể, thêm vào đó là khả năng né đòn "không phải dạng vừa".

Hình ảnh

Hình ảnh "tay đấm thép" Mike Tyson đang tập luyện. Ảnh: internet

Trên mạng xã hội, các fan hâm mộ cũng dành nhiều lời khen có cánh cho Mike, đồng thời khuyến kích tay đấm thép tiếp tục tranh tài trong tương lai.

"Ông ấy vẫn đang đi đúng hướng. Những gì ông ấy làm được thật ấn tượng", một fan bình luận.

"Tôi muốn được chứng kiến ông ấy phục thù trước Evander Holyfield", tài khoản khác cho hay.

Hôm 29/11, Mike Tyson đã có trận so găng với Roy Jones. Ảnh: internet

Hôm 29/11, Mike Tyson đã có trận so găng với Roy Jones. Ảnh: internet

Thời điểm hiện tại, huyền thoại Mike Tyson vẫn chưa chốt đối thủ tiếp theo. Với sự kiện tái xuất với Jones của "Tay đấm thép" đã thu về 1,6 triệu lượt mua qua truyền hình, con số cho thấy sức hút tới từ nhà vô địch một thời.

Chính vì thế, ngay từ lúc này, một số cái tên đã xếp hàng để chờ cái gật đầu từ Mike. Nổi bật trong số này có Evander Holyfield.

Về phía cá nhân Mike, ông ấy vẫn rất kín tiếng và đang tập trung hoàn toàn vào việc tập luyện. Ông Mike tiết lộ, bản thân ông có thể làm tốt hơn nữa. Trong trận đấu biểu diễn tới, ông sẽ còn chơi hay hơn nữa.