Điều chỉnh kích thước chữ

Huỳnh Anh tặng sách nhắn nhủ Bạch Lan Phương, đám cưới có lẽ đã rất gần

(CLO) Cuốn sách mà Huỳnh Anh tặng Lan Phương có tên "Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông" cùng với lời nhắn nhủ, hãy đọc hết trước khi lấy nhau nhé.

Audio

MC nổi tiếng Bạch Lan Phương vừa bật mí món quà do Huỳnh Anh tặng là một cuốn sách ý nghĩa. Ngay trang mở đầu, nam diễn viên còn viết tay nhắn nhủ bạn gái: "Tặng em, nếu là fiancee (vợ chưa cưới - PV) của anh, xin hãy đọc hết cuốn sách này trước khi chúng mình lấy nhau nhé".

Bạch Lan Phương khoe quà Huỳnh Anh tặng.

Bạch Lan Phương khoe quà Huỳnh Anh tặng.

Lan Phương cho biết, đã đọc xong cuốn sách. Và với những động thái ngọt ngào gần đây, có vẻ như đám cưới của cặp đôi sẽ không còn xa nữa.

Trước đó, tối 28/11, trên trang cá nhân, Huỳnh Anh chính thức công khai bạn gái. Anh đăng tải khoảnh khắc tình tứ kèm theo lời giới thiệu: "Mọi người đã biết thì tôi cũng không giấu nữa. Cô ấy vừa là bạn gái vừa là thư ký riêng của tôi. Cô ấy tên Phương".

dien-vien-huynh-anh-01

Không giấu giếm cảm xúc, nữ MC Lan Phương cũng mượn lời ca khúc Một trái tim một tình yêu để nhắn nhủ nửa kia: "Khi gặp anh, em biết sẽ không còn ai hơn nữa, không còn ai thay thế anh trong giấc mộng".

dien-vien-huynh-anh-03

Được biết, Lan Phương và Huỳnh Anh cũng đã tính tới chuyện trăm năm. Trò chuyện với bạn bè, nữ MC đã tiết lộ kế hoạch đám cưới và công khai gọi nửa kia là "chồng".