Điều chỉnh kích thước chữ

Hyun Bin nhắc đến Son Ye Jin khi thắng giải Daesang

(CLO) Hyun Bin đã xuất sắc vượt qua các cái tên đình đám như Kim Hee Ae, Park Seo Joon, Kim Hye Soo, Gong Hyo Jin và nhận được chiếc cúp Daesang danh giá của APAN Star Awards 2020.

Audio

Sự kiện: Hyun Bin

Ngày 23/1, lễ trao giải APAN Star Awards lần thứ 8 đã diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc quy tụ dàn sao đình đám đến tham dự. Đây là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh các tác phẩm và diễn viên phim truyền hình nổi bật nhất năm. Sự kiện dự kiến diễn ra tháng 11/2020, nhưng bị hoãn do sự bùng phát của Covid-19.

Hyun Bin nhận được chiếc cúp Daesang danh giá của APAN Star Awards 2020.

Hyun Bin nhận được chiếc cúp Daesang danh giá của APAN Star Awards 2020.

Hyun Bin đã xuất sắc giành được Daesang - giải thưởng quan trọng nhất trong lễ trao giải - cho vai diễn Ri Jung Hyuk trong Crash Landing on You của đài tvN.

Trong bài phát biểu, nam diễn viên đã nhắc đến người tình Son Ye Jin khiến người hâm mộ vô cùng thích thú: "Anh thật sự rất biết ơn Yoon Se Ri, Son Ye Jin - người con gái đã giúp cho nhân vật Lee Jung Hyuk trở nên tuyệt vời nhất. Lee Jung Hyuk có thể tuyệt vời là nhờ có Se Ri do nữ diễn viên Son Ye Jin đã làm quá tốt. Một lần nữa, anh muốn nói cảm ơn em rất nhiều".

Kép lại phần phát biểu của mình Huynh bin chia sẻ: "Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để thể hiện những điều tốt nhất và phát triển thêm bản thân. Tôi dự kiến sẽ có phim ra mắt trong năm nay. Tôi hy vọng chúng ta sẽ sớm được hội ngộ ở rạp chiếu mà không cần mang khẩu trang. Tôi tin năm nay sẽ tốt hơn năm trước. Mọi người hãy cố gắng và giữ sức khỏe!".

Son Ye Jin dù không có mặt tại buổi lễ vẫn xuất hiện trong chương trình thông qua đoạn video gửi lời cảm ơn đến khán giả khi nhận được giải thưởng KT Seezn’s Popularity Award do người hâm mộ bình chọn.

Son Yi Jin nhận được giải thưởng KT Seezn’s Popularity Award do người hâm mộ bình chọn.

Son Yi Jin nhận được giải thưởng KT Seezn’s Popularity Award do người hâm mộ bình chọn.

"Hạ cánh nơi anh" chính là tác phẩm se duyên cho Hyun Bin và Son Ye Jin ngoài đời. Ngày 1/1 vừa qua, cặp đôi công khai yêu nhau.