Điều chỉnh kích thước chữ

Hyundai Palisade 2020 bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội

(CLO) Mẫu SUV hạng sang cỡ lớn Hyundai Palisade 2020 bất ngờ bị nhiều người yêu xe nhận ra khi xuất hiện tại Hà Nội. Nhiều khả năng nó sẽ được phân phối chính hãng trong thời gian tới.

Báo nói Công luận
Hình ảnh Hyundai Palisade 2020 xuất hiện tại Hà Nội do người đi đường chụp được.

Hình ảnh Hyundai Palisade 2020 xuất hiện tại Hà Nội do người đi đường chụp được.

Hình ảnh chụp chiếc Hyundai Palisade nằm trên xe chuyên chở tại Hà Nội đang gây chú ý trên một diễn đàn xe cộ. Logo và tên xe cũng đã được che đậy rất kỹ càng.

Hyundai Palisade 2020 đang là cái tên có sức ảnh hưởng lớn tại nhiều thị trường ô tô trên thế giới khi xuất hiện tại triển lãm Los Angeles 2018. Đây được xem là đối thủ nặng ký của rất những cái tên như xe Ford Explorer 2020, Toyota Highlander hay Mazda CX-9.

Là "đàn anh" của Hyundai Santa Fe, Palisade sở hữu chiều dài 4.980mm, rộng 1.975 mm, cao 1.750 mm, đồng nghĩa với việc cùng sân chơi với Ford Explorer, Mazda CX-9 hay Toyota Highlander. Chiều dài cơ sở của xe đạt 2.900 mm và nặng khoảng 2 tấn.

Xét về sức mạnh, so với các mẫu xe đối thủ như Toyota Highlander, Honda Pilot, Nissan Pathfinder và Ford Explorer, Hyundai Palisade 2020 đều vượt trội hơn cả về công suất và mô-men xoắn. Loại trừ Pilot vì hai mẫu xe này có thông số mô-men xoắn tương đương nhau.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Tất cả các phiên bản của Hyundai Palisade 2020 đều đi kèm với một loạt tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm: Cảnh báo va chạm trước với tính năng phát hiện người đi bộ, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ đi đúng làn đường, đèn pha thích ứng (High Beam Assist), cảnh báo tài xế mất tập trung (Driver Attention Warning), hệ thống kiểm soát hành trình thông minh với tính năng Stop and Go.

Nhiều khả năng Hyudai Thành Công cho ra mắt Palisade 2020 tại thị trường Việt Nam vào năm nay. Tại thị trường Philippines, giá xe Hyundai Palisade 2020 được bán khởi điểm từ 3,24 triệu Peso (khoảng 1,44 tỷ đồng). Về Việt Nam, Hyundai Palisade 2020 được dự đoán có giá trên dưới 2 tỷ đồng. 

Quang Anh

Ảnh: Hyundai