Điều chỉnh kích thước chữ

iPhone 11 Pro Max vẫn sống sót sau 1 năm “ngủ” dưới hồ nước

(CLO) Một người đàn ông tại Đài Loan đã tìm lại được chiếc iPhone 11 Pro Max của mình sau hơn 1 năm bị rơi ở hồ nước, đặc biệt chiếc điện thoại này vẫn hoạt động bình thường.

Audio

Sự kiện: iPhone

Đài Loan đang phải hứng chịu một trong những đợt hạn hán tồi tệ nhất trong hơn 50 năm qua. Nhưng đợt thiên tai này hóa ra lại là điều may mắn cho một người đàn ông đã tìm lại được chiếc iPhone 11 Pro Max mà anh ta đã đánh rơi trong một hồ nước hơn một năm trước.

iPhone 11 Pro Max của Chen vẫn hoạt động tốt. Ảnh: TL

iPhone 11 Pro Max của Chen vẫn hoạt động tốt. Ảnh: TL

Cụ thể hơn, một người đàn ông tên Chen đã có thể khôi phục iPhone 11 Pro Max của mình từ Sun Moon Lake ở Đài Loan. Chen đã đánh rơi chiếc iPhone này xuống hồ khi đi chèo thuyền với bạn vào tháng 3 năm 2020. Mặc dù đã bỏ chiếc điện thoại vào túi chống nước và treo ở cổ, Chen đã đánh rơi chiếc iPhone 11 Pro Max của mình sau nhiều lần bị rơi xuống nước.

Đến tháng 4 năm 2021, Đài Loan đã phải hứng chịu đợt hạn hán tồi tệ nhất trong hơn 50 năm. Tuy nhiên, hạn hán hóa ra lại là điều may mắn cho người đàn ông tên Chen này khi hồ cạn dần và những người dân địa phương đã có thể tìm thấy chiếc iPhone 11 Pro Max của anh ta. Điện thoại của anh ấy vẫn còn trong túi, đầy cát nhưng nó vẫn còn nguyên vẹn.

Điều thú vị là khi Chen sạc iPhone của mình, anh ấy thấy nó vẫn hoạt động tốt. Bên cạnh đó, gần đây cũng đã có thông tin một người phụ nữ tìm lại chiếc iPhone 11 của mình từ một hồ nước đóng băng ở Canada.

Mặc dù Apple không xem iPhone của mình là một trong những điện thoại bền nhất, nhưng chúng ta đã thấy những trường hợp iPhone sống sót sau khi rơi từ máy bay và một chiếc iPhone sống sót trong thời tiết khắc nghiệt của Iceland. Và câu chuyện hôm nay là một ví dụ khác cho thấy khả năng sống sót thần kỳ của những chiếc iPhone.