Điều chỉnh kích thước chữ

IU, Irene được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2020

(CLO) IU đã có 1 năm bận rộn và vô cùng thành công. Trong khi đó, Irene lại đặc biệt bùng nổ trên top tìm kiếm vì phốt thái độ.

Audio

Sự kiện: IU

Google vừa công bố top 25 những nữ idol được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc trong năm qua. Bảng xếp hạng này cũng phản ánh được mức độ nổi tiếng của một thần tượng.

IU giữ hạng nhất trên top tìm kiếm.

IU giữ hạng nhất trên top tìm kiếm.

IU – người đứng đầu danh sách đã có một năm hoạt động tích cực. Sau bộ phim Hotel Del Luna năm ngoái, nữ ca sĩ ra mắt một số sản phẩm âm nhạc trong năm 2020 và đều nhận được phản ứng tích cực từ khán giả. Khán giả nhận xét cô hoàn toàn xứng đáng với vị trí số 1.

Trong khi đó, vị trí thứ 2 trong danh sách nữ idol được tìm kiếm nhiều nhất năm 2020 thuộc về Irene. Kết quả này không quá khó hiểu khi cô nàng vốn là nhan sắc đình đám của K-pop. Đặc biệt trong thời gian qua, Irene còn đặc biệt bùng nổ trên top tìm kiếm vì phốt thái độ.

top Irene

Cụ thể, hồi tháng 10/2020, biên tập viên nổi tiếng Kang Kook Hwa đăng tải bài viết dài tố cáo một sao nữ có những hành động lăng mạ, xúc phạm cô trong suốt 20 phút. Người này sau đó đã được xác nhận là Irene (RED VELVET). Điều đáng nói là rất nhiều stylist, người trong ngành cũng like bài viết này, thêm vào đó là một số bài đăng tố cáo khác hướng về phía Irene.

Irene đã phải lên tiếng xin lỗi vì cách hành xử của mình. (Ảnh: Weibo)

Irene đã phải lên tiếng xin lỗi vì cách hành xử của mình. (Ảnh: Weibo)

Trưởng nhóm RED VELVET sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên, scandal thái độ “trịch thượng” này đã khiến hình ảnh của Irene bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ngoài IU, Irene, nhiều cái tên đình đám đến từ BLACKPINK, TWICE, RED VELVET, IZ*ONE… cũng xuất hiện trong danh sách này. Bên cạnh đó, sự vắng mặt của cái tên đình đám như Lisa cũng khiến nhiều người thắc mắc.