Điều chỉnh kích thước chữ

Jiyeon (T-ara) bị sốc vì liên tục nhận tin nhắn đe dọa

(CLO) Tinh thần của Jiyeon đang hoảng loạn vì những tin nhắn đe dọa từ một tài khoản nặc danh trên mạng xã hội Twitter và Instagram liên tục được gửi tới cô.

Audio

Theo Công ty quản lý của Jiyeon là Partners Park, Công ty đang thu thập tất cả bằng chứng và đã chính thức yêu cầu cảnh sát tiến hành điều tra. "Chúng tôi coi sự an toàn của Jiyeon là ưu tiên hàng đầu”, Partners Park.

Công ty Partners Park cũng cho biết, Jiyeon đang rơi vào tình trạng lo lắng và sợ hãi: “Jiyeon trải qua một cú sốc lớn về mặt tinh thần. Chúng tôi cam kết sẽ giúp cô ấy giữ vững tâm lý ổn định”.

de doa 2

Đáng chú ý, đại diện của Partners Park nhấn mạnh công ty xem chuyện đe dọa này là vấn đề nghiêm trọng và sẽ xử lý mạnh tay, khởi kiện mà không cần thương lượng.

Gần đây, thông qua Twitter và Instagram, một dân mạng không rõ danh tính công khai việc sẽ giết Jiyeon. Vụ việc gây xôn xao cộng đồng mạng.

Được biết, tài khoản đe dọa Jiyeon tự nhận bản thân là “thiên thần của cái chết”. Trên trang của kẻ này còn ám chỉ thời điểm cụ thể sẽ ra tay là vào ngày 6.6.2021, lúc 3 giờ 33 phút. Ngoài ra, tài khoản trên còn chia sẻ hình ảnh của Jiyeon và kèm theo những con số khó hiểu.

Sở cảnh sát Seoul Seongdong đã tiếp nhận và đang làm rõ vụ việc.

de doa

Jiyeon sinh năm 1993, là nữ ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc. Cô là thành viên nhóm nhạc T-ara đình đám và cũng có sự nghiệp solo ấn tượng.

Trước Jiyeon, nhóm nhạc nữ Baby VOX đã nhận thư máu vào những năm 1990. Vài năm sau, tình hình nghiêm trọng hơn khi một anti fan còn định giết thần tượng như trường hợp của Yunho nhóm TVXQ uống phải chai nước có tẩm keo dán sắt hồi năm 2006. Nhóm Apink, Jimin (BTS), Tzuyu, Mina (Twice)… cũng từng nhận tin nhắn đe dọa hãm hại đến mức công ty quản lý phải lên tiếng.