Điều chỉnh kích thước chữ

Kênh YouTube của Hương Giang bị anti-fan kêu gọi đánh sập

(CLO) Những tưởng trận chiến giữa Hoa hậu Hương Giang và anti-fan dường như đã tạm thời lắng xuống. Tuy nhiên, trước 1 ngày lên sóng show thực tế dành cho các người đẹp chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, một bộ phận antifan vẫn quyết ủ mưu phá cho bằng được.

Audio

Sự kiện: hương giang

Theo đó, quản trị viên của 1 group anti Hương Giang đã đề xuất các thành viên tham gia group cùng nhau chung tay báo cáo lên YouTube để xem xét xóa kênh của Hương Giang và tắt tính năng kiếm tiền với lý do: "Gây nguy hiểm cho trẻ em".

Ngoài việc kêu gọi, quản trị viên này còn có những hướng dẫn rất cụ thể để có thể report kênh Youtube của Hương Giang.

"Chào cả nhà, trong thời gian BQT soạn các văn bản để thực hiện kế hoạch tiếp theo quan trọng hơn thì BQT có 1 kế hoạch nhỏ muốn nhờ mn chung tay “góp tí gió thành bão”.

Youtube có chức năng cho phép chúng ta báo cáo kênh mà mình cảm thấy không phù hợp. Nếu lượng báo cáo lớn Youtube sẽ xem xét xoá kênh và tắt tính năng kiếm tiền.

Nhờ mem group mình chung tay giúp sức với BQT nha. Khi báo cáo mem lưu ý chọn lý do: “Gây nguy hiểm cho trẻ em” nha.

Việc cần làm trước mắt là REPORT KÊNH KHÔNG PHẢI VIDEO! Từng video thì khi đến thời điểm thích hợp, BQT sẽ lên bài hướng dẫn chi tiết cho mọi người sau", bài viết trong group.

Báo Công luận

Thậm chí, ban quản trị của group antifan này còn nhấn mạnh việc trước mắt cần làm, và sẽ còn kế hoạch tiếp theo.

Mặc dù, chưa biết được những kế hoạch đó là gì, nhưng hiện nay êkip thực hiện chương trình có lẽ đang rất lo lắng, bởi vì đây không chỉ là công sức của Hương Giang mà là của rất nhiều người.

Những tưởng những sóng gió với người đẹp chuyển giới đã qua nhưng có lẽ mọi chuyện vẫn còn đang rất khó khăn với Hương Giang.

Những tưởng những sóng gió với người đẹp chuyển giới đã qua nhưng có lẽ mọi chuyện vẫn còn đang rất khó khăn với Hương Giang.

Được biết, show thực tế dành cho các người đẹp chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ chính thức lên sóng vào tối thứ 6 (4/12). Cuộc thi sẽ được chiếu trên kênh Youtube của Hương Giang.