Điều chỉnh kích thước chữ

Khắc Việt lên tiếng trước góp ý của ViruSs trong MV 'Sao em nỡ vậy'

(CLO) Những góp ý thẳng thắn của ViruSs khiến cư dân mạng muốn tìm hiểu anh là ai và có chuyên môn như thế nào để đủ khả năng nhận xét một sản phẩm của nghệ sĩ.

Audio

Mới đây, ViruSs đã có màn reaction MV "Sao em nỡ vậy" của nam ca sĩ Khắc Việt thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong video này, bên cạnh việc cảm thấy hài lòng với lyrics hay bản phối thì ViruSs cũng thẳng thắn chỉ ra điểm yếu của ca khúc.

viruSs

"Có một câu hát sẽ khiến người nghe bị chơi vơi, đây là một lối viết theo mình biết là khá mới và phù hợp với một vài kiểu bài hát. Mọi thứ tổng thể đều ổn nhưng đối tượng lớn sẽ khó nghe ở dạng như thế này. Hy vọng anh Việt sẽ nhìn nhận, xoay chuyển thế mạnh của mình phù hợp với môi trường, chặng đường phát triển âm nhạc của Việt Nam đối với giới trẻ nói chung", ViruSs nhận xét.

Khắc Việt cũng đã xem được đoạn clip reaction này và viết dòng trạng thái trên trang cá nhân, anh khẳng định luôn cần lắng nghe những lời góp ý chân thật, thẳng thắn từ chính lứa đàn em tài năng.

khăc việt1

Phía ViruSs cũng ngỏ ý muốn gặp gỡ Khắc Việt - người mà anh khẳng định luôn yêu thích và theo dõi từ lâu. 

khắc việt2

Đặc biệt, dưới bình luận của ViruSs và Khắc Việt, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng gửi lời nhắn đến ViruSs "Anh Việt là một người tốt". Điều đó cho thấy, Khắc Việt luôn được người hâm mộ cũng như chính các nghệ sĩ đánh giá cao.

Trước đó, ViruSs khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý với những nhận xét khá thẳng thắn dành cho sản phẩm âm nhạc của nhiều nghệ sĩ như Hoà Minzy hay Bích Phương, khiến nhiều cư dân mạng tò mò muốn xem ViruSs là ai mà và có chuyên môn như thế nào để đủ khả năng nhận xét một sản phẩm của nghệ sĩ.

XX

D.L (t/h)