Điều chỉnh kích thước chữ

Khách hàng Tesla có thể dán màu ô tô chính hãng tại Trung Quốc

(CLO) Dịch vụ dán xe của Tesla được thực hiện ở các khu vực như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thâm Quyến và Tô Châu, dịch vụ sẽ mở rộng sang khu vực khác từ giữa tháng 8.

Sự kiện: Tesla

tesla-model

Mới đây, tài khoản mạng xã hội Weibo của dịch vụ khách hàng Tesla tại Trung Quốc đăng thông báo mở dịch vụ dán màu xe đặc biệt cũng như giới thiệu mẫu Model X với lớp dán màu vàng chanh.

Mặc dù số lượng màu sắc không được thông báo số lượng cụ thể nhưng sẽ rất phong phú. Tông màu có thể gồm cả đơn sắc cũng như kết hợp nhiều màu khác nhau. Cũng chưa rõ chi phí của dịch vụ này cho mỗi xe, nhưng sẽ rẻ hơn nhiều so với việc sơn đổi màu xe thông thường.

Tuy nhiên, Tesla cung cấp khá ít màu sắc cho các mẫu Tesla tiêu chuẩn, đặc biệt khi so sánh với các đối thủ hạng sang. Hãng thậm chí đã giảm bảng màu trong vài năm qua nhằm đơn giản hóa khâu sản xuất và giúp xe dễ sửa chữa hơn. Có nghĩa ít màu sơn hơn sẽ giảm chi phí. Sản phẩm ít màu sắc nhất của Tesla là mẫu bán tải Cybertruck, khi chỉ có màu tự nhiên của thép không gỉ.

Trước đó, lãnh đạo của Tesla là Elon Musk từng đăng trên Twitter rằng các khách hàng có thể dán bất cứ màu sắc nào lên xe nếu muốn. Giờ đây, sự ra mắt của dịch vụ dán xe tại Trung Quốc khẳng định rằng hãng đã phải đi theo xu hướng chung của thị trường. Dịch vụ này dược kỳ vọng sẽ sớm xuất hiện ở Bắc Mỹ.

PV

 
 
Tin mới
Bốn cách mà biến thể Omicron đang đánh gục nền kinh tế Mỹ trong tháng này

(CLO) Mới chỉ kết thúc hai tuần của tháng 1 nhưng biến thể Omicron đã khuấy động nền kinh tế lớn nhất thế giới một cách không tưởng. Từ việc hủy các chuyến bay đến lạm phát cao nhất lịch sử, đây là những điều khiến tháng 1 năm 2022 trở thành một tháng thực sự khác biệt đối với nước Mỹ.

Sớm hoàn thành các điều kiện để thực hiện thu phí tại dự án BOT Cai Lậy

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa chỉ đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam và đơn vị liên quan sớm hoàn thành các điều kiện thực hiện việc thu phí tại dự án BOT tuyến tránh thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) đảm bảo an toàn giao thông.

Ukraine: Nga đứng sau cuộc tấn công mạng

(CLO) Ukraine cho biết họ có bằng chứng cho thấy Nga đứng sau một cuộc tấn công mạng lớn đánh sập các trang web quan trọng của chính phủ nước này vào tuần trước.

Chủ tịch huyện bị “khủng bố” vì cán bộ xã vay tiền qua App

(CLO) Dù không liên quan đến các khoản vay, nhưng một Chủ tịch huyện ở Kon Tum bị đối tượng đòi nợ thuê nhắn tin "khủng bố", bôi nhọ danh dự.

Đứng ngoài cuộc đua tăng vốn cùng chi phí tăng mạnh, Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) có nguy cơ bị bỏ lại phía sau

(CLO) Quy mô vốn khiêm tốn đã hạn chế rất nhiều khả năng cạnh tranh trong nhiều mảng hoạt động, nhưng BVSC vẫn đứng ngoài cuộc đua tăng vốn rầm rộ thời gian qua.

Gia Lai: Bắt giữ đối tượng vận chuyển 26.500 bao thuốc lá nhập lậu

(CLO) Đang vận chuyển 26.500 bao thuốc lá nhập lậu từ huyện Đức Cơ về TP. Pleiku (Gia Lai), một người bị cơ quan công an phát hiện bắt quả tang. Toàn bộ số hàng hóa trên không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Quốc hội Pháp thông qua luật vắc xin

(CLO) Quốc hội Pháp đã thông qua các biện pháp mới nhất của chính phủ để đối phó với Covid-19, bao gồm cả việc thông qua luật vắc xin vào Chủ Nhật (16/1) vừa qua.

Chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam

(CLO) Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam cùng Công ty Q-Talent vừa chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam thông qua Họp báo khởi động tại TP.HCM.

Triều Tiên lần thứ tư phóng tên lửa trong tháng này

(CLO) Triều Tiên đã bắn hai tên lửa đạn đạo tầm ngắn từ một sân bay ở thủ đô Bình Nhưỡng hôm thứ Hai, quân đội Hàn Quốc đưa tin. Đây là vụ thử thứ tư của Triều Tiên trong tháng này.