Điều chỉnh kích thước chữ

Khai mạc Giải bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hànộimới lần thứ 7

(CLO) Sáng nay (14/11), Giải bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hànộimới lần thứ 7 năm 2019 đã khai mạc tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội).

Audio
bong-ban-ha-noi-moi

Năm nay, giải đấu tiếp tục do Báo Hànộimới, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Liên đoàn Bóng bàn Hà Nội phối hợp tổ chức. Hơn 300 tay vợt đến từ 57 đơn vị, từ 12 tỉnh, thành, ngành tham dự Giải bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hànộimới lần thứ 7 năm 2019 đã đăng ký tham dự giải. Nhờ đó, giải năm nay trở thành một trong số ít giải đấu thu hút nhiều tay vợt nhất hiện nay ở Việt Nam.

Ông Nguyễn Hoàng Long – Tổng Biên tập Báo Hànộimới, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Từ ý tưởng và sự phối hợp chặt chẽ, nhiệt tình, đầy trách nhiệm của Báo Hànộimới và Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Giải bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hànộimới đã ra đời vào năm 2012. Đến nay, Giải đã chứng tỏ là sân chơi uy tín, là một trong những điển hình về phong trào xã hội hóa thể thao của Thủ đô. Việc có hơn 300 tay vợt chuyên nghiệp và nghiệp dư từ 57 đơn vị, đến từ 12 tỉnh, thành, ngành tham dự giải năm nay đã khẳng định, việc tổ chức Giải bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hànộimới hoàn toàn đáp ứng được nguyện vọng của những người hâm mộ bóng bàn cũng như các vận động viên”. 

Sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu đầu tiên vòng bảng nội dung Đồng đội nam hạng B. Có tới 32 đội đăng ký tham dự nội dung này. Đây cũng là nội dung phải tổ chức nhiều buổi thi đấu nhất của giải.

Tử Hưng