Điều chỉnh kích thước chữ

Khai trương trung tâm tiêm chủng VNVC tại Ninh Bình

(CLO) Sáng ngày 30/05/2020, Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng dành cho Trẻ em và Người lớn VNVC đã đưa vào hoạt động trung tâm tiêm chủng mới tại tỉnh Ninh Bình.

Audio

Sự kiện: VNVC

Sáng ngày 30/05/2020, Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng dành cho Trẻ em và Người lớn VNVC đã đưa vào hoạt động trung tâm tiêm chủng mới tại tỉnh Ninh Bình, tiếp tục chiến lược mang dịch vụ tiêm chủng cao cấp, an toàn, chất lượng với giá thành bình ổn để phục vụ người dân trên mọi miền đất nước, đặc biệt là những “vùng lõm” về tiêm chủng dịch vụ, đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêm vắc xin đang tăng cao trong mùa dịch.

VNVC Ninh Bình tọa lạc tại Số 2 đường Tôn Đức Thắng, P. Đông Thành, Tp. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, với diện tích lên đến 1.000m2, gồm 20 phòng khám và tiêm, có khả năng phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi ngày.

VNVC Ninh Bình tọa lạc tại Số 2 đường Tôn Đức Thắng, P. Đông Thành, Tp. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, với diện tích lên đến 1.000m2, gồm 20 phòng khám và tiêm, có khả năng phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi ngày.

Thực trạng “vùng lõm” về tiêm chủng vắc xin dịch vụ

Sau nhiều năm triển khai, chương trình Tiêm chủng quốc gia đã giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam được tiêm miễn phí những vắc xin phòng các bệnh nguy hiểm hàng đầu. Tuy nhiên, đây chỉ là 10/30 loại vắc xin hiện có tại Việt Nam, còn rất nhiều loại vắc xin cần thiết phải tiêm cho trẻ và người trưởng thành. Do đó, việc chủ động tiêm phòng tại các cơ sở tiêm chủng dịch vụ là rất quan trọng để bảo vệ trẻ em, người lớn, người cao tuổi trước những bệnh, dịch nguy hiểm.

Mặc dù vậy, dịch vụ tiêm chủng hiện nay ở một số địa phương vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế, bất cập. Tại nhiều địa phương, người dân chưa nhận thức về việc cần thiết phải tiêm vắc xin dịch vụ  bên cạnh hoặc ngoài các vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng, do đó bỏ qua nhiều loại vắc xin phòng bệnh quan trọng cho cả trẻ em và người lớn, dẫn tới mắc nhiều bệnh nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng, như cúm, viêm phổi, viêm màng não, nhiễm khuẩn huyết…

Bên cạnh đó, các điểm tiêm chủng dịch vụ ở nhiều địa phương chưa đáp ứng tốt nhu cầu của người dân: Cơ sở vật chất cũ, chật chội hoặc đầu tư sơ sài; thường xuyên quá tải; dịch vụ chăm sóc khách hàng hạn chế, thiếu các tiện ích cần thiết đi kèm. Đặc biệt, danh mục vắc xin không đầy đủ, thường xuyên xảy ra tình trạng khan hiếm vắc xin, “đội giá” vắc xin… Do vậy, để được tiêm vắc xin đầy đủ và đúng lịch, nhiều gia đình ở các tỉnh đã phải đưa trẻ em, người lớn, người cao tuổi đến các trung tâm tiêm chủng dịch vụ ở các thành phố lớn, rất tốn kém thời gian, công sức và tiền bạc.

VNVC mang dịch vụ tiêm chủng an toàn, cao cấp, giá thành ưu đãi cho người dân Ninh Bình

Từ nay, người dân Cố đô Hoa Lư sẽ được tiêm đúng loại vắc xin, đúng phác đồ, đúng lịch, đúng giá và tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp ngay tại tỉnh nhà.

Từ nay, người dân Cố đô Hoa Lư sẽ được tiêm đúng loại vắc xin, đúng phác đồ, đúng lịch, đúng giá và tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp ngay tại tỉnh nhà.

Theo ghi nhận từ Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC, trong 3 năm gần đây, các trung tâm tiêm chủng VNVC Hà Nội đón tiếp hàng ngàn khách hàng từ Ninh Bình và vùng lân cận đến tiêm vắc xin phòng bệnh cho cả trẻ em và người lớn. Tổng đài tư vấn của VNVC cũng tiếp nhận hàng nghìn cuộc gọi từ người dân Ninh Bình để được tư vấn các thông tin về vắc xin và tiêm chủng, cũng như bày tỏ mong muốn có được một trung tâm tiêm chủng chất lượng cao, giá thành hợp lý như VNVC ngay tại Ninh Bình để bà con không phải đi xa.

Đẩy mạnh chiến lược xóa các “vùng lõm” về vắc xin dịch vụ, VNVC đã nhanh chóng triển khai hoạt động tại Ninh Bình. Ngày 23/05/2020, VNVC tiến hành nhận đặt trước các loại vắc xin, gói vắc xin cho người dân Ninh Bình. Chỉ 1 tuần sau, ngày 30/05/2020, Hệ thống đã đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng VNVC Ninh Bình. Từ nay, người dân Cố đô Hoa Lư bình đẳng về vắc xin và tiêm chủng dịch vụ với thủ đô Hà Nội cùng các đô thị lớn trên toàn quốc.

Trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng cao cấp, giá bình ổn ngay tại địa phương

Đồng bộ với tất cả các trung tâm khác trên toàn hệ thống, VNVC Ninh Bình được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp: Không gian sang trọng với sảnh chờ rộng rãi, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé… và rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé, bãi đỗ xe…

VNVC tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, tất cả nhân viên đều đeo khẩu trang đúng cách và rửa tay thường xuyên, nỗ lực là điểm đến an toàn cho tất cả các khách hàng đến tiêm chủng phòng bệnh.

VNVC tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, tất cả nhân viên đều đeo khẩu trang đúng cách và rửa tay thường xuyên, nỗ lực là điểm đến an toàn cho tất cả các khách hàng đến tiêm chủng phòng bệnh.

VNVC Ninh Bình cũng như Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC việc luôn nỗ lực mang tới cho người dân đầy đủ các loại vắc xin, từ các loại đang được quan tâm nhiều hiện nay như: Vắc xin phòng bệnh cúm, thủy đậu, sởi – quai bị - rubella…, đến các loại vắc xin thường xuyên khan hiếm như: Vắc xin 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim,… Đặc biệt, VNVC là nơi có đầu tiên các loại vắc xin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Imojev phòng viêm não Nhật Bản, Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, Menactra phòng Viêm màng não mô cầu ACYW, Boostrix phòng bạch hầu – ho gà – uốn ván…

VNVC cam kết bình ổn giá vắc xin trong cả thời điểm khan hiếm hay dịch bệnh, bình ổn giá trong toàn hệ thống trên toàn quốc, mang lại cơ hội tiêm chủng phòng bệnh cho tất cả người dân. VNVC còn là đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách Mua Gói vắc xin trả góp không lãi suất trong 6 tháng giúp chia sẻ gánh nặng tài chính, để khách hàng không phải chi trả 1 lần mà ngay lập tức có cơ hội trải nghiệm nhiều quyền lợi ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt của các Gói vắc xin ngay khi tham gia dịch vụ.

VNVC áp dụng linh hoạt nhiều dịch vụ tiêm chủng: Tiêm lẻ, tiêm theo yêu cầu, mua đặt giữ vắc xin theo yêu cầu... Đặc biệt, dịch vụ tiêm trọn gói với rất nhiều gói vắc xin dành cho trẻ em, trẻ tiền học đường, tuổi vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ chuẩn bị mang thai giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất. Khách hàng tham gia Gói vắc xin sẽ luôn có đầy đủ vắc xin theo đúng chỉ định, giữ nguyên giá vắc xin và các ưu đãi trong suốt thời gian tham gia gói, tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp. Bên cạnh đó, VNVC còn có dịch vụ tiêm lưu động theo yêu cầu đối với các nhóm khách hàng, cơ quan, doanh nghiệp, giúp thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

VNVC làm việc xuyên trưa không nghỉ, kể cả thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ, hỗ trợ đăng ký tiêm chủng tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm qua Tổng đài 028 7300 6595 hoặc đăng ký đặt lịch tiêm tại website www.vnvc.vn , fanpage trungtamtiemchungvnvc... Mỗi khách hàng của VNVC đều được cấp miễn phí một mã số định danh giúp dễ dàng lưu thông tin và tra cứu lịch sử tiêm chủng trên toàn hệ thống, theo dõi lịch sử tiêm chủng trọn đời, được nhắc lịch tiêm tự động và miễn phí, thông báo tình hình dịch bệnh…

VNVC đảm bảo ở mức cao nhất quy trình an toàn tiêm chủng

VNVC là hệ thống trung tâm tiêm chủng duy nhất tại Việt Nam có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP, giúp đảm bảo lưu giữ vắc xin trong nhiệt độ từ 2-8 độ C theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các phòng tiêm được trang bị tủ giữ vắc xin chuyên dụng, vắc xin được vận chuyển với các xe lạnh và thiết bị vận chuyển chuyên dụng, từ đó luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Các loại vắc xin sử dụng trong Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ các hãng uy tín trong và ngoài nước.

100% bác sĩ, điều dưỡng viên VNVC có chứng chỉ an toàn tiêm chủng, được đào tạo đầy đủ kiến thức và thực hành an toàn tiêm chủng. Các quy trình thao tác trước, trong và sau tiêm được thực hiện và giám sát chặt chẽ. Toàn bộ bác sĩ, nhân viên được đào tạo bài bản về các quy trình, kiến thức xử trí phản ứng sau tiêm nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tại mỗi trung tâm VNVC đều có phòng xử trí phản ứng sau tiêm với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn của cơ quan y tế.

100% khách hàng đến VNVC đều được khám sàng lọc trước tiêm miễn phí, được chỉ định tiêm chủng phù hợp, được theo dõi tình trạng sức khỏe sau tiêm và dặn dò, cung cấp tài liệu cần thiết về tiêm chủng trước khi ra về.

PV