Điều chỉnh kích thước chữ

Khán giả gặp lại cố nghệ sỹ Chí Tài trong show "Cơ hội đổi đời"

(CLO) Trong show thực tế hoàn toàn mới này, nghệ sỹ Chí Tài xuất hiện tươi vui, khỏe mạnh, xông xáo hỗ trợ những mảnh đời khó khăn. Chương trình chưa kịp lên sóng thì cố nghệ sĩ đã ra đi mãi mãi.

Audio

Sự kiện: chí tài

Tối qua (14/12), nghệ sĩ Lê Giang chia sẻ đoạn video về những thước phim trong một chương trình truyền hình sắp phát sóng có sự tham gia của cố nghệ sĩ Chí Tài.

chi tai 1

Chương trình có tên "Cơ hội đổi đời" được phát sóng vào ngày 5/1/2021. Tại đó, người hâm mộ sẽ có cơ hội được xem hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài trên một show thực tế hoàn toàn mới mang giá trị nhân văn, lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng.

Đây là quyết tâm và là tấm lòng mà nghệ sỹ Chí Tài cùng các đồng nghiệp đã nỗ lực để đem về số tiền giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

chi tai 2

Trong đoạn trailer, khán giả bùi ngùi, xúc động khi chứng kiến hình ảnh nam danh hài vẫn rất khỏe mạnh, tươi vui và tràn đầy sức sống.

chi tai 4

Tham gia chương trình để giúp những mảnh đời bất hạnh có cơ hội đổi đời, cố danh hài chia sẻ: "Có một thời gian tôi ở bên Việt Nam một mình với một bà chị và anh ruột. Hoàn cảnh rất khó khăn, không có đủ điều kiện để ăn uống như người bình thường. Có lúc mình bị tai nạn phải nằm một chỗ, thời bao cấp mà…"

Khán giả gặp lại cố nghệ sỹ Chí Tài trong show
Khán giả gặp lại cố nghệ sỹ Chí Tài trong show

Cầu thủ Quế Ngọc Hải, Lê Giang, Ngô Kiến Huy, Hồ Quang Hiếu, Phạm Văn Mách là những ngôi sao sẽ cùng tham gia với nghệ sĩ Chí Tài trong những thử thách của chương trình.