Điều chỉnh kích thước chữ

Khánh Vân có thể sẽ thi Miss Universe 2020 bằng hình thức online

(CLO) Nhiều ý kiến cho rằng, nếu tình hình dịch bệnh còn căng thẳng kéo dài, Miss Universe Organization nên dừng hẳn mùa giải 2020, thay vì tổ chức online.

Audio

Sự kiện: khánh vân

Hiện Ban Tổ chức Miss Universe vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về thời gian và địa điểm tổ chức Miss Universe 2020, dù năm 2021 đã đến.

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 được xác định là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân.

Thời gian qua, Khánh Vân đã có sự chuẩn bị tích cực để đến với đấu trường nhan sắc thế giới. Tuy nhiên, do sự phức tạp của đại dịch COVID-19, đặc biệt là tại Mỹ - đất nước khai sinh ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, nên mùa giải Hoa hậu Hoàn vũ 2020 chưa biết đến khi nào mới tổ chức.

Trong khi đó, mới đây, bà Sylvie Tellier - Giám đốc quốc gia cuộc thi Hoa hậu Pháp - có những chia sẻ liên quan tới đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh.

Bà Sylvie Tellier - chủ sở hữu cuộc thi Hoa hậu Pháp.

Bà Sylvie Tellier - chủ sở hữu cuộc thi Hoa hậu Pháp.

Khi được hỏi về thông tin tổ chức Miss Universe 2020, bà Sylvie Tellie trả lời: "Với những thứ đang xảy ra tại Mỹ hiện nay, bạn có thể tưởng tượng rằng mọi thứ đang rất mù mờ. Có thể sẽ là một cuộc thi online".

Dù đây mới chỉ là phỏng đoán cá nhân của bà Sylvie Tellier, song thông tin này cũng khiến rất nhiều fans sắc đẹp hoang mang. Bởi nếu các cô gái không có cơ hội tỏa sáng trên một sân khấu lớn mà phải ở nhà thi online, sức hút của cuộc thi chắc chắn sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Zozibini Tunzi - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đến từ Nam Phi.

Zozibini Tunzi - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đến từ Nam Phi.

Miss Universe nổi tiếng là cuộc thi sắc đẹp hoành tráng, với những phần trình diễn sôi động và gợi cảm mang tính thương hiệu. Nếu tình hình dịch bệnh còn căng thẳng kéo dài, nhiều người cho rằng Miss Universe Organization nên dừng hẳn mùa giải 2020, thay vì tổ chức online.