Điều chỉnh kích thước chữ

Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ “Kỹ năng sản xuất chương trình trên điện thoại Iphone”

(CLO) Liên Chi hội nhà báo Đài PT- TH Thái Nguyên vừa tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng sản xuất chương trình trên điện thoại Iphone” cho gần 40 hội viên, phóng viên của Đài.

Audio

Khóa bồi dưỡng do Nhà báo Nguyễn Đức Hòa- Phó Trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV6 Đài Truyền hình Việt Nam trực tiếp truyền đạt. Nội dung của khóa bồi dưỡng  tâp trung  vào việc trao đổi những kiến thức cơ bản về cách quay và cách dựng video clip bằng điện thoại Iphone; sử dụng các phần mềm biên tập video trên điện thoại Iphone để sản xuất các video clip trên báo mạng điện tử.

Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ “Kỹ năng sản xuất chương trình trên điện thoại Iphone”  1
Khóa tập huấn có sự tham dự của gần 40 học viên 
Tại khóa tập huấn, các học viên cũng đã thực tế sản xuất các video clip bằng điện thoại di động, đồng thời chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm, kỹ thuật để sản xuất video clip có chất lượng cao nhất, góp phần nâng cao chất lượng tuyên truyền trên báo mạng điện tử.

Qua lớp tập huấn, các học viên đã có nhiều ý kiến trao đổi rất bổ ích về những vấn đề cần lưu ý trong quá trình thực hiện, biên tập ảnh đơn, nhóm ảnh cho báo in và trang thông tin điện tử. Những kiến thức này sẽ giúp các phóng viên, biên tập viên trong quá trình tác nghiệp để có được tác phẩm ảnh báo chí đạt chất lượng về nội dung, hình ảnh và thông tin cung cấp đến bạn đọc, góp phần nâng cao chất lượng tờ báo, tạp chí, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của báo chí hiện đại.

                                       

                                                                                                                Hồng Hải