Điều chỉnh kích thước chữ

Khởi động chương trình tìm kiếm người mẫu Face of Vietnam

(CLO) Ba gương mặt top đầu của cuộc thi Face of Vietnam sẽ được lựa chọn để tham dự tranh tài “ASIA Model Festival 2020” tại Hàn Quốc trong năm 2020.

Báo nói Công luận

"Face of Asia" đã có 15 lần được tổ chức. Ảnh: BTC cung cấp.

Face of Vietnam là chương trình tìm kiếm gương mặt đại diện của Việt Nam trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp và tài năng nhí để tham gia vào các liên hoan ngành nghề khu vực châu Á.

Ngày 17/11/2019 tới đây, “Face of Vietnam” sẽ diễn ra, lựa chọn ra ba gương mặt xuất sắc để tham gia “ASIA Model Festival 2020” tại Hàn Quốc vào tháng 6/2020.

Face of Vietnam 2019” được tổ chức bởi FOVOC (Face of VietNam Organizing Committee 2019), dự kiến bao gồm 2 hoạt động chính là Model Camp và đêm sự kiện.

Model Camp dự kiến sẽ diễn ra vào 2 ngày 15 và 16/11/2019, 30 người mẫu được tuyển chọn qua vòng sơ khảo sẽ cùng tham gia vào các hoạt động huấn luyện và trình diễn được phụ trách bởi những huấn luyện viên Việt Nam, quốc tế chuyên nghiệp. Đêm sự kiện của “Face of Vietnam 2019” dự kiến diễn ra vào ngày 17/11/2019.

Bà Nguyễn Thanh Huyền - Giám đốc tuyển sinh của ASIA Model Festival tại Việt Nam cũng cho biết: ASIA Model Festival là một lễ hội của những người mẫu chuyên nghiệp đi cùng sự quảng bá văn hóa được tổ chức bởi ANFOC (Ban tổ chức lễ hội người mẫu châu Á) và KMA (Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc), được hỗ trợ bởi Bộ Văn hóa – Thể Thao & Du lịch Hàn Quốc, chính quyền thành phố Seul và Cơ quan trao đổi văn hóa Quốc tế của Hàn Quốc.

Sự kiện này ra đời năm 2006 và đã có 15 lần tổ chức, là lễ hội giao lưu giữa các nhà thiết kế người mẫu chuyên nghiệp lớn nhất của châu Á. ASIA Model Festival diễn ra vào tháng 6 hàng năm tại Seul (Hàn Quốc) bao gồm 4 chương trình lớn, như: “ASIA Beauty Festival”, “ASIA Model Awards” và “Face of Vietnam”...

Tử Hưng