Điều chỉnh kích thước chữ

Kiều Anh “Phía trước là bầu trời” lột xác với phong cách khác lạ sau cú nhập viện

(CLO) Mới đây, nữ diễn viên Kiều Anh khiến nhiều người bất ngờ khi cô cắt đi mái tóc dài quen thuộc, thay vào đó là một hình ảnh mới từ mái tóc đến phong cách thời trang.

Audio

Năm 2001, diễn viên Kiều Anh gây tiếng vang khi vào vai cô gái trẻ tên Nhung trong bộ phim "Phía trước là bầu trời" của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Nhung là cô gái xinh đẹp, dịu dàng nhưng quá cả tin nên thường bị lừa gạt, đố kị. Bộ phim cũng là "bệ phóng" đưa Kiều Anh trở thành diễn viên trẻ sáng giá, nhiều tiềm năng điện ảnh Việt.

D681F020-B341-4A9E-A0F9-1816010C208B

Dù rất có lợi thế đóng phim nhưng Kiều Anh vẫn đam mê nghề múa cô chọn. Cô ngừng đóng phim, tập trung vào công việc ở Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Năm 2012, Kiều Anh trở lại màn ảnh nhỏ với phim "Những công dân tập thể", "Hai phía chân trời", "Tình khúc bạch dương".

Hiếm hoi lắm mới xuất hiện trước công chúng, sắc vóc của Kiều Anh vẫn khiến nhiều người mến mộ như 20 năm trước. Kiều Anh của ngày hôm nay chín chắn, thay đổi cá tính hơn nhưng không kém phần gợi cảm.

1DA95165-93F6-4AE8-B9D9-C7B3899BCC43

Thay vì hình ảnh mái tóc dài dịu dàng như trước, thì mới đây, nữ diễn viên “Phía trước là bầu trời” xuất hiện với hình ảnh mái tóc ngắn cùng phong cách thời trang khác lạ khiến nhiều người bất ngờ.

Empty

Diễn viên Kiều Anh cho biết cô thay đổi hình ảnh này với một lý do rất đặc biệt và thú vị. "Thời gian vừa qua, tôi mải mê công việc dẫn đến tình trạng bị suy nhược cơ thẻ, phải nhập viện và tụt 5 kí. Chính vì thế, một thời gian dài tôi phải liên tục gặp bác sĩ để điều trị cũng như tập luyện yoga thường xuyên hơn", Kiều Anh tâm sự.

Khi cơ thể ở mức báo động, Kiều Anh đã phải tạm ngưng công việc để chăm sóc cho sức khỏe của mình. Trong thời gian nghỉ ngơi đó, cô đã tìm nhiều phương pháp tốt nhất, cũng như nghe theo lời khuyên của bác sĩ để làm thế nào giúp cơ thể khỏe mạnh, tâm lí luôn ổn định.

Nữ diễn viên quyết định thay đổi hình ảnh của chính bản thân để tạo năng lượng cho cuộc sống. Cô cũng thường xuyên chụp ảnh với hoa quả vì nữ diễn viên cho rằng hoa quả chính là một loại dinh dưỡng hàng ngày rất tốt cho cơ thể.

Qua câu chuyện của mình, Kiều Anh cũng muốn nhắn nhủ chị em đừng vì quá yêu công việc mà quên đi mất sự chăm sóc chính bản thân mình.

                                                                      DL