Điều chỉnh kích thước chữ

Kỷ lục AnTuTu liên tục bị xô đổ, Black Shark 3 Pro hiện đứng đầu

(CLO) Những ngày gần đây, điểm đánh giá hiệu năng điện thoại AnTuTu liên tục xuất hiện những "tượng đài" mới.

Audio

Sự kiện: AnTuTu

Trước đó, chiếc smartphone Android có điểm AnTuTu cao nhất là ROG Phone II với 507.051 điểm. Trong khi đó, iPhone 11 Pro Max đạt 548.239 điểm. 

Những những kỷ lục này liên tục bị xô đổ trong ba ngày trở lại đây. Cụ thể, Xiaomi đã cập nhật MIUI mới nhất cho Mi 10 và Mi 10 Pro, bên cạnh việc sửa một vài lỗi kết nối thì còn cải thiện đáng kể hiệu suất tổng thể. Mi 10 Pro đã phá vỡ kỷ lục AnTuTu với hơn 600.000 điểm hiệu năng, ở điều kiện nhiệt độ phòng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong thử nghiệm trước đó ở điều kiện nhiệt độ phòng, Xiaomi Mi 10 Pro đã đạt 605.783 điểm hiệu năng AnTuTu. Đây là điểm số rất cao, phá vỡ hoàn toàn kỷ lục trước đó.

Những tưởng kỉ lục này sẽ được giữ trong một thời gian, nhưng nó lại tiếp tục bị phá bởi một smartphone khác, cũng đến từ Xiaomi.

Black Shark 3 Pro,  thế hệ tiếp theo trong dòng điện thoại chơi game nổi tiếng của mình, có tên là Black Shark 3 sắp được ra mắt. Smartphone này sẽ được trang bị vi xử lý cao cấp Snapdragon 865 của Qualcomm và đồng thời cũng hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Black Shark 3 Pro đã bất ngờ lộ điểm benchmark khủng Antutu. Theo đó, trong bài kiểm tra hiệu năng của ứng dụng AnTuTu, Black Shark 3 Pro đã ghi được 620,952 điểm. Đây là một con số cực kì ấn tượng, thậm chí còn đứng đầu trong bảng xếp hạng của AnTuTu.

Dự kiến, Black Shark 3 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 3/3 sắp tới. Xiaomi đã liệt kê Black Shark 3 trên trang thương mại điện tử Jingdong để khách đặt hàng trước.

Hoàng Long