Điều chỉnh kích thước chữ

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa xuất hiện tại sinh nhật bố, hé lộ mối quan hệ khiến dân cư mạng ngỡ ngàng

(CLO) Hôm 4/11, Sina đưa tin vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cùng có mặt tại sự kiện mừng thọ tuổi 70 của bố nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Audio

Sự kiện: Lâm Tâm Như

Qua những hình ảnh hiếm hoi trong bữa tiệc được chia sẻ trên truyền thông cho thấy mối quan hệ vợ chồng của họ vẫn tốt đẹp. Cặp đôi xuất hiện với tâm trạng vui vẻ, thoải mái giao lưu và chụp ảnh cùng bạn bè, người thân.

Báo Công luận
Báo Công luận

Đặc biệt, khoảnh khắc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nâng chén rượu giao bôi, thể hiện tình cảm vợ chồng, cùng những cử chỉ tình tứ của hai người hiện giờ đang gây bão khắp Weibo. Thậm chí, nhiều dân cư mạng còn liên tưởng tới hôn lễ thứ 2 của cặp đôi.

Báo Công luận

Theo Sina, trong bữa tiệc còn có gia đình của Hoắc Kiến Hoa, chứng tỏ mối quan hệ của cặp đôi vẫn hết sức tốt đẹp, không có chuyện ly hôn sau vụ cãi vã bên đường bị báo chí đưa tin.

Người thân của Hoắc Kiến Hoa cũng xuất hiện tại buổi tiệc.

Người thân của Hoắc Kiến Hoa cũng xuất hiện tại buổi tiệc.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn từ năm 2016, cả hai nhiều lần vướng tin đồn không hạnh phúc, rạn nứt hôn nhân.

Lần gần đây nhất là ngày 27/10, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa có màn tranh cãi nảy lửa trên phố. Sau đó, Lâm Tâm Như còn xóa ảnh chồng trên trang cá nhân. Thậm chí, một blogger sở hữu 400.000 lượt theo dõi cho biết, cặp đôi đã hoàn tất thủ tục ly hôn và con gái Cá Heo Nhỏ sẽ do cặp sao cùng nuôi dưỡng.

Mặc dù Lâm Tâm Như đã lên tiếng giải thích và chứng minh cả hai vẫn hạnh phúc nhưng vẫn không ngăn được dư luận tung tin thất thiệt. Không những vậy dưới bài đăng của cô, một khán giả còn bình luận ác ý mong đôi vợ chồng ly hôn. Trước hành động quá đáng của tài khoản nói trên, Lâm Tâm Như đanh thép đáp trả: "Tôi khuyên bạn ráng mà làm người lương thiện".

Khánh Ngọc