Điều chỉnh kích thước chữ

Lê Hoàng 'bực bội' với Quyền Linh ngay trên sóng truyền hình

(CLO) "Nhưng không lẽ tôi lại đánh Quyền Linh hay đề nghị anh không có mặt ở chương trình có mặt tôi à".

Trong tập 2 chương trình "Đối mặt cảm xúc" sẽ lên sóng, với nhiều phần chia sẻ xúc động. Tham gia chương trình tuần này là ba gương mặt quen thuộc gồm MC Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng và chuyên gia tâm lý Tô Nhi A. Ngoài ra, Hoa hậu Thu Hoài tham gia với tư cách khách mời đặc biệt.

lê hoàng1

Tại đây, MC Quyền Linh trao đổi với Thu Hoài cách giải quyết những cảm xúc tiêu cực để vươn lên trong cuộc sống.

Theo đó Quỳnh Linh chia sẻ: "Đa số mọi người khi bị dồn đến tận cùng của thất vọng sẽ có xu hướng buông bỏ mọi thứ và tìm sự giải thoát cho mình".

"Với những người tiêu cực như vậy, cần phải có người nhiều năng lượng tích cực ở bên cạnh để kéo họ lên", hoa hậu Thu Hoài đáp lại Quyền Linh.

Hoa hậu Thu Hoài từng trải qua nhiều bất hạnh trong cuộc sống và đổ vỡ hôn nhân, nhưng vẫn vượt qua để xây dựng được một cơ ngơi đáng nể, trở thành nữ doanh nhân thành đạt.

Lê hoàng

Chuyện sẽ chẳng có gì khi Lê Hoàng bất ngờ phản ứng gay gắt: "Mỗi lần nói chuyện với Quyền Linh là tôi thấy toàn cảm xúc tiêu cực. Tôi thấy bực Quyền Linh vô cùng.

Nhưng không lẽ tôi lại đánh Quyền Linh hay đề nghị anh không có mặt ở chương trình có mặt tôi à? Tôi muốn lắm mà không được, nên đành tự bỏ cảm xúc tiêu cực trong tôi đi".

hoài linh

Trước chia sẻ của Lê Hoàng MC Quyền Linh cũng thẳng thắn bộc bạch nhiều khi gặp anh Lê Hoàng, anh cũng thường xuất hiện những cảm xúc tiêu cực vì không biết nam đạo diễn sẽ phản ứng với mình như thế nào. "Nhưng nếu như Lê Hoàng phản ứng thái quá, tôi cũng chỉ biết mỉm cười. Tôi muốn lấy nụ cười đó để xóa tan những cảm xúc tiêu cực", MC Quyền Linh thổ lộ. Qua chương trình, MC Quyền Linh cũng vui vẻ xin lỗi đàn anh.

"Xin lỗi anh vì trong những lần tranh cãi với nhau, tôi bị mất kiểm soát, không thể kiềm chế cảm xúc của mình nên nhiều khi quá lời. Nhưng trong lòng tôi vẫn rất trân trọng anh và luôn xem anh là bậc đàn anh", Quyền Linh nói.

Trước đó, MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng từng ngồi với nhau ở rất nhiều chương trình talkshow và thường có những màn tranh cãi nảy nửa, gay cấn vì bất đồng quan điểm.

D.L