Điều chỉnh kích thước chữ

Lê Thúy - Á quân Vietnam's Next Top Model phải nhập viện

(CLO) Siêu mẫu Lê Thúy phải nhập viện vì nhiễm trùng và viêm ống thận. Tình trạng sức khỏe của siêu mẫu khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Mới đây, người mẫu Lê Thúy cập nhập tình trạng sức khỏe của mình trên trang cá nhân khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

image-2020-04-24-091046-1587694282229687751098

Lê Thúy phải nhập viện do sốt liên tục và kéo dài trong vòng mấy ngày liền, có lúc lên đến 43 độ. Sau khi kiểm tra, chụp CT, các bác sĩ đã kết luận siêu mẫu bị nhiễm trùng và viêm ống dẫn thận. Cô phải trở lại bệnh viện tái khám 2 ngày, nếu không thuyên giảm phải truyền kháng sinh. 

Lê Thúy - Á quân Vietnam's Next Top Model 2011

Lê Thúy - Á quân Vietnam's Next Top Model 2011

Trước đó, người mẫu Lê Thúy cho biết cô bị suy nhược cơ thể, giảm 10 kg trong hai tháng vì không ăn được. Cô sụt cân từ 65 kg xuống còn 55 kg vì dồn sức cho quán ốc.

Lê Thúy tự tay vào bếp tại quán ốc của cô

Lê Thúy tự tay vào bếp tại quán ốc của cô

Cô kinh doanh mảng ẩm thực tại TP. HCM được hai tháng. Chân dài sinh năm 1991 tự đứng bếp, đi chợ mua nguyên liệu. "Mỗi ngày tôi vào bếp từ 12h đến 22h, không khí nóng bức nên tôi không ăn được gì, chỉ uống nước và trái cây. Sau khi quán đóng cửa, tôi còn đi lấy hàng ở chợ đêm", người đẹp chia sẻ.

Lê Thúy được mọi người biết đến sau khi giành vị trí thứ 3 Vietnam's Next Top Model 2011. Cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m84 cùng với khuôn mặt ma mị đầy góc cạnh và biểu cảm có hồn giống như một người mẫu chuyên nghiệp của quốc tế.

tieu-su-nguoi-mau-le-thuy-9710

Năm 2016 vừa qua cô đã vượt qua nhiều người mẫu châu Á nổi tiếng để nhận suất làm việc cho công ty quản lý và đào tạo người mẫu Urban modelsMilano. Cô là người mẫu đầu tiên của Việt Nam làm việc cho một công ty người mẫu nổi tiếng hàng đầu tại Milan - Ý.

Nữ siêu mẫu sau đó lập gia đình, hạn chế xuất hiện trên sàn catwalk và hiện tại có công việc kinh doanh của riêng mình.

D.L