Điều chỉnh kích thước chữ

Lee Kwang Soo chính thức nói lời chia tay 'Running Man' sau 11 năm

(CLO) Sáng 14/6, trên trang cá nhân, Lee Kwang Soo gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã đồng hành cùng mình trong 11 năm và chính thức nói lời chia tay Running Man.

Audio

Trong bài đăng, Lee Kwang Soo nhắn nhủ: “Các thành viên, nhân viên và người hâm mộ vẫn luôn như một gia đình. Cảm ơn các fan đã luôn ủng hộ chúng tôi. Trong 11 năm qua, tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu của mọi người và mỗi tuần đều đem đến cho tôi những kỷ niệm vui vẻ. Không có gì đủ để bày tỏ lòng biết ơn của tôi dành cho mọi người nhưng bằng tất cả trái tim chân thành của mình, tôi xin cảm ơn các bạn. Yêu mọi người”. Kèm bài viết, Kwang Soo đã đăng tải 1 hình ảnh vô cùng hài hước.

lee

Ngay lập tức, Bài đăng của Lee Kwang Soo nhanh chóng nhận về hơn 800.000 lượt thích cùng hàng chục nghìn bình luận. Nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ lâu năm của “hươu cao cổ” cũng như Running Man bày tỏ sự tiếc nuối khi anh rời chương trình và đồng loạt gửi lời tạm biệt đến nam diễn viên.

Diễn viên Lee Sun Bin, bạn gái của sao nam 36 tuổi, cũng ủng hộ quyết định của anh bằng loạt biểu tượng cảm xúc tích cực. Nam nghệ sĩ Code Kunst nhắn gửi đến đàn anh: “Em yêu anh”. Nữ ca sĩ Bora bộc bạch bên dưới bài viết: “Cảm ơn anh đã cho em kỷ niệm khó quên khi được chạy cùng nhau như một đội. Anh là người tuyệt vời nhất”. 

Trong tập 559 vào ngày 13/6, có sự xuất hiện của Lee Kwang Soo đã khép lại với màn chia tay trong nước mắt. Nam diễn viên đã đọc bức thư gửi đến các đồng đội của mình, anh liên tục nói lời xin lỗi vì bất ngờ rời khỏi chương trình do vấn đề sức khỏe.

Báo Công luận

“Cảm ơn mọi người vì đã làm nên em của ngày hôm nay và cho em cảm giác của một gia đình. Em rất biết ơn và xin lỗi, thật lòng xin lỗi, xin lỗi thật nhiều… Em không nghĩ mình đã làm tốt nhưng em nghĩ mình đã cố gắng hết sức trong 11 năm qua”. Nam nghệ sĩ nhắn nhủ: “Thời gian tới, mọi người hãy quan tâm và yêu thương Running Man nhiều hơn nữa nhé. Cảm ơn mọi người”. 

Đặc biệt, cũng trong tập 559, nam diễn viên mang số áo 3991, đây chính là chủ ý của nhà sản xuất. Thực tế Lee Kwang Soo xuất hiện lần đầu tiên trên Running Man vào ngày 11/7/2010. Như vậy, tổng số ngày Lee Kwang Soo đã đồng hành cùng Running Man là 3.991 ngày.

Cư dân mạng đã bày tỏ sự xúc động khi đội ngũ sản xuất có hành động rất tinh tế để ghi nhận sự cống hiến của Lee Kwang Soo cho chương trình nhiều năm qua.

Trước đó, cuối tháng 4/2021, Lee Kwang Soo đã thông báo việc rời Running Man thông qua công ty quản lý. Nam diễn viên phải đưa ra quyết định này vì lý do sức khỏe. 

Lee Kwang Soo được nhớ đến là cây hài, là "thánh nhọ và lầy" thường xuyên rơi vào tình cảnh oái oăm trong Running Man. Tính cách hài hước trong show giúp Kwang Soo nhận được sự yêu thích của khán giả khắp châu Á. Ngoài ra, nhờ Running Man, anh cũng đã gặp được bạn gái Lee Sun Bin. Họ công khai hẹn hò vào tháng 12/2018.

Khánh Ngọc