Điều chỉnh kích thước chữ

Lee Nguyễn nói lời cảm ơn CLB cũ trước khi sang Việt Nam

(CLO) Cầu thủ Lee Nguyễn đã đăng tải dòng trạng thái đầy xúc động với đội bóng cũ New England, trước khi cầu thủ này lên đường sang Việt Nam chính thức khoác áo câu lạc bộ TP. HCM.

Audio

Thông tin trên trang cá nhân, cầu thủ Lee Nguyễn viết: "Năm 2020 đầy thử thách đối với chúng ta, nhưng tôi hy vọng có thể mang lại niềm vui cho tất cả người hâm mộ trong mùa giải này.

Sự ủng hộ của các bạn và sự chào đón nồng nhiệt trở lại New England giống như cả thế giới đối với tôi. Cảm ơn mọi người vì mùa giải khó quên này".

Lee Nguyễn đã nói lời cảm ơn, tri ân với đội bóng cũ New England. Ảnh: internet

Lee Nguyễn đã nói lời cảm ơn, tri ân với đội bóng cũ New England. Ảnh: internet

Ngoài ra, cầu thủ gốc Việt cho biết anh sẽ khó thể quên được những kỷ niệm đẹp với các đồng đội của mình ở New England, cũng như huấn luyện viên Bruce Arena, người luôn tạo điều kiện tốt nhất để Lee Nguyễn ra sân.

Và sau khi rời câu lạc bộ Inter Miami, cầu thủ Lee Nguyễn đầu quân cho New England Revolution trong giai đoạn cuối mùa giải 2020. Cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đá 19 trận ở giải nhà nghề Mỹ (MLS) và ghi được 1 bàn thắng.

Lee Nguyễn chính thức gia nhập CLB TP. HCM ở mùa giải V.League 2021. Anh đã từng chơi cho Hoàng Anh Gia Lai, Bình Dương giai đoạn 2009-2011 và để lại nhiều dấu ấn tại Việt Nam.

Theo dự kiến, Lee Nguyễn về Việt Nam vào ngày 8/1/2021 và phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định. Cầu thủ 34 tuổi này sẽ lỡ những trận đấu mở màn của CLB TP. HCM tại V.League 2021.