Điều chỉnh kích thước chữ

Lilly Aspel - Sao nhí thủ vai Wonder Woman thời trẻ không cần diễn viên đóng thế

(CLO) Lilly Aspell đóng vai Diana thời trẻ (sau này là Wonder Woman do Gal Gadot thủ vai) gây ấn tượng mạnh với những cảnh quay hành động đầy thử thách mà không cần đóng thế.

Audio

Lilly Aspell sinh ngày 23/10/2007 tại Kilmarnock, Ayrshire (Scotland). Bố mẹ của Lilly đều là vận động viên bộ môn cưỡi ngựa nên cô bé được làm quen và đào tạo bài bản với bộ môn này từ nhỏ. 

Từ năm 8 tuổi, Lilly Aspell đã tập cưỡi ngựa, đấu kiếm, nhào lộn, cưỡi ngựa vượt rào, luyện khẩu âm để chuẩn bị cho vai diễn trong thương hiệu bom tấn. Đồng thời, duy trì học văn hóa với gia sư.

Lilly Aspel - Sao nhí thủ vai Wonder Woman thời trẻ không cần diễn viên đóng thế 1

Được biết, do không tìm được diễn viên đóng thế cho Lilly Aspell nên các pha hành động phức tạp trong cả hai phần phim đều được cô bé tự thực hiện. Lilly Aspell nhận được nhiều lời ngợi khen từ đạo diễn Patty Jenkins và nữ chính Gal Gadot - nữ diễn viên thủ vai Wonder Woman tuổi trưởng thành.

Lilly Aspel - Sao nhí thủ vai Wonder Woman thời trẻ không cần diễn viên đóng thế 2

Trong một buổi phóng vấn Gal Gadot từng chia sẻ: "Cô bé thật sự rất cừ. Mới 12 (giờ là 13) tuổi nhưng con bé rất chăm chỉ và đầy tài năng. Nhân viên điều phối diễn viên đóng thế đã đến gặp chúng tôi và nói con bé có thể tự diễn cảnh của mình và không thể tìm thấy ai có thể đóng thế cho con bé. Bất cứ điều gì bạn thấy trên phim đều do cô bé tự mình làm, điều đó thật tuyệt vời’”.

Đạo diễn Patty Jenkins chia sẻ trên twitter vào năm 2019, “Nữ anh hùng nhỏ tuổi Lilly đã quay trở lại với hình ảnh vô cùng mới mẻ. Thật kỳ diệu. Chúng tôi yêu, và vô cùng tự hào về cháu. Cháu khiến người hâm mộ Wonder Woman hãnh diện khi thủ vai nàng trên màn ảnh rộng".

Lily được nhà làm phim phát hiện và mời thử vai cho dự án Wonder Woman khi đang đi mua sắm cùng gia đình tại Oxford năm lên 8 tuổi. Trong Wonder Woman (2017), Lilly Aspell và Carey cùng thủ vai Diana Prince/Wonder Woman khi còn nhỏ. Tới Wonder Woman 1984, Aspell tiếp tục thủ vai Diana Prince tuổi thiếu niên trong phân cảnh đại hội thể thao tại Themyscira.