Điều chỉnh kích thước chữ

Lisa (BLACKPINK) bị quản lý tại YG lừa đảo 19 tỷ đồng

(CLO) Theo tin độc quyền từ Market News, quản lý cũ của Lisa đã lừa đảo của nữ ca sĩ 1 tỉ won (tương đương 19 tỷ đồng).

Audio

Sự kiện: BLACKPINK

Người quản lý (tạm gọi là A) gắn bó với Lisa từ khi còn là thực tập sinh cho đến năm 2016 khi BLACKPINK ra mắt. A cũng được YG Entertainment và các thành viên nhóm nhạc nữ đình đám này vô cùng tin tưởng. A đã lấy tiền và tiêu hết vào cờ bạc. Những người xung quanh không thể ngờ được rằng A lại làm ra chuyện như thế này

lisa

Lisa là một trong số hiếm idol ngoại quốc được lòng công chúng xứ Hàn và đặc biệt được yêu quý khắp thế giới, chính vì vậy vụ lừa đảo này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm toàn cầu, người người đều phẫn nộ thay cho nữ idol đình đám.

YG Entertainment mới đây đã chính thức xác nhận thông tin này là hoàn toàn chính xác. Đồng thời đưa ra thông tin chi tiết về vụ việc được điều tra theo quy mô quốc tế này. Tuy nhiên cách Lisa xử lý vụ án không khỏi khiến công chúng xúc động, ngưỡng mộ vì nhân cách vàng của nữ idol.

"Chúng tôi biết đến vụ việc này thông qua một cuộc điều tra quy mô quốc tế. Lisa bị chính quản lý cũ của cô ấy (gọi tắt là A) lừa đảo.

Theo ý nguyện mong muốn xử lý bằng phương pháp hoà giải của Lisa, và vì anh ta là một vị quản lý cũ mà chúng tôi luôn tin tưởng, A đã đồng ý hoàn trả một phần số tiền y đã đánh cắp và số còn lại sẽ được trả lại theo lịch. Và anh ta vừa rời khỏi công ty.

Xin lỗi vì đã khiến fan, những người yêu quý Lisa phải lo lắng.

Chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng xấu hổ vì hành vi lợi dụng lòng tin nghệ sĩ của A. Chúng tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm trước vấn đề về quản lý và giám sát nhân viên trong công ty. Chúng tôi đang tiến hành đánh giá lại tình hình cụ thể để tránh lặp lại trường hợp không may như thế này", YG Entertainment chia sẻ.

lisa1

Theo Market News, Lisa khó có thể công khai thông báo tin này vì BLACKPINK chuẩn bị comeback và nhất là khi 3 thành viên Lisa, Rosé, Jisoo sắp ra mắt solo, đây là tin tức vô cùng nhạy cảm. Đặc biệt, cô là thành viên ngoại quốc (người Thái Lan), nên Lisa rất dễ bị tổn thương, khó cảnh giác về vấn đề tài chính tại một đất nước xa lạ.

DL