Lisa góp giọng trong nhạc phẩm chính thức của FIFA World Cup 2026

(CLO) Lisa – thành viên nhóm BLACKPINK – sẽ góp giọng trong ca khúc “Goals”, nhạc phẩm cổ vũ chính thức của FIFA World Cup 2026, cùng hai nghệ sĩ quốc tế Anitta và Rema.

Theo thông tin từ FIFA, “Goals” sẽ được phát hành ngày 21/5 trên kênh YouTube chính thức của tổ chức này cùng các nền tảng âm nhạc của ba nghệ sĩ. Đoạn video hé lộ mới được công bố cho thấy Lisa xuất hiện trong trang phục thể thao với phần trình diễn vũ đạo sôi động, mang đậm không khí lễ hội bóng đá.

Dự án quy tụ ba nghệ sĩ đại diện cho nhiều khu vực văn hóa khác nhau trên thế giới. Lisa đại diện châu Á, Anitta mang màu sắc Latin pop Brazil, trong khi Rema là gương mặt tiêu biểu của âm nhạc châu Phi đương đại. Ca khúc do bộ đôi nhà sản xuất người Brazil Tropkillaz thực hiện, kết hợp các chất liệu pop, funk Brazil và nhạc điện tử nhằm tái hiện bầu không khí cuồng nhiệt đặc trưng của các sân vận động bóng đá.

lisa1.jpg
Lisa góp giọng trong nhạc phẩm chính thức của FIFA World Cup 2026. Ảnh: INSTAGRAM LALALALISA_M

Bên cạnh đó, nhà sản xuất âm nhạc Cirkut – người từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Britney Spears, Miley Cyrus và The Weeknd – cũng tham gia dự án này.

Theo truyền thông quốc tế, Lisa, Anitta và Rema đều có tên trong danh sách biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2026 diễn ra ở Los Angeles vào ngày 12/6 tới. Sự kiện dự kiến còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Katy Perry, Future và Tyla.

Nhiều chuyên gia âm nhạc nhận định, FIFA quy tụ nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng toàn cầu cho thấy chiến lược mở rộng kết nối với khán giả trẻ thông qua âm nhạc đại chúng, đồng thời gia tăng sức lan tỏa văn hóa của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Với lời mời biểu diễn tại lễ khai mạc, Lisa trở thành nghệ sĩ K-pop thứ hai sau Jung Kook góp mặt tại sự kiện thể thao danh giá này. Đây tiếp tục được xem là dấu mốc đáng chú ý trong hành trình hoạt động quốc tế của nữ ca sĩ người Thái Lan, sau những sân khấu lớn như Coachella, MTV Video Music Awards hay lễ trao giải Academy Awards.

Xem thêm

Christopher Nolan lên tiếng trước tranh cãi về ‘The Odyssey’

Christopher Nolan lên tiếng trước tranh cãi về ‘The Odyssey’

(CLO) Đạo diễn từng đoạt giải Oscar Christopher Nolan đã lên tiếng trước những phản ứng trái chiều xoay quanh bộ phim sử thi "The Odyssey", khẳng định các cuộc tranh luận nổ ra trước khi khán giả xem phim đều không liên quan, bởi "không ai thực sự biết bộ phim là gì cả". 

Em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn xúc động cổ vũ con trai trên sân khấu 'Tinh hà say hi'

Em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn xúc động cổ vũ con trai trên sân khấu 'Tinh hà say hi'

(CLO) Tập 2 chương trình “Tinh hà say hi” đưa 24 "anh trai" bước vào Live Stage 1 với sáu tiết mục được đầu tư công phu về âm nhạc lẫn dàn dựng sân khấu. Một trong những khoảnh khắc được khán giả chú ý là sự xuất hiện của bà Trịnh Vĩnh Trinh - em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đến cổ vũ con trai là ca sĩ Thể Thiên.

Phim Hàn gây sốt với góc khuất gian lận trong trường học

Phim Hàn gây sốt với góc khuất gian lận trong trường học

(CLO) Bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Bài học đáng đời" (Teach You a Lesson) đang được khán giả chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đặc biệt sau khi tập 4 lên sóng với nội dung xoay quanh đường dây gian lận thi cử và thao túng thành tích học tập của học sinh.

Phim mới của So Ji Sub gây sốt với phân cảnh tạo hoàn toàn bằng AI

Phim mới của So Ji Sub gây sốt với phân cảnh tạo hoàn toàn bằng AI

(CLO) Bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Đặc vụ Kim tái khởi động" (Agent Kim Reactivated) do tài tử So Ji Sub đóng chính đang trở thành tâm điểm chú ý không chỉ nhờ thành tích ấn tượng về lượng người xem mà còn bởi việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào sản xuất.

Phim Hollywood gây chú ý khi chọn AI vào vai chính

Phim Hollywood gây chú ý khi chọn AI vào vai chính

(CLO) Quyết định của hãng phim Particle6 khi lựa chọn nhân vật AI Tilly Norwood vào vai chính của bộ phim “Misaligned” đang làm dấy lên nhiều tranh luận về ranh giới giữa công nghệ và nghệ thuật.

Cỡ chữ bài viết: