Điều chỉnh kích thước chữ

Loan "bà già" trong "Nhật ký Vàng Anh" tái xuất màn ảnh nhỏ

(CLO) Sau nhiều năm "biến mất", Linh Phương trở lại màn ảnh trong "Tình yêu và tham vọng", với vai bạn thân của nhân vật Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền).

Audio

Cơ duyên đưa Linh Phương trở lại màn ảnh là hiện cô sinh sống tại Praha, Cộng hòa Czech. Trong khi đó, đoàn phim cũng có những cảnh quay tại thành phố xinh đẹp này. Nơi đây là một phần kỷ niệm của Tuệ Lâm và Minh (Nhan Phúc Vinh).

Diễn viên Linh Phương tái xuất màn ảnh, vào vai bạn thân của Tuệ Lâm.

Diễn viên Linh Phương tái xuất màn ảnh, vào vai bạn thân của Tuệ Lâm.

Điều thú vị là ngoài đời Linh Phương cũng có mối quan hệ thân thiết với Lã Thanh Huyền. Từ khi sang nước ngoài sinh sống, thỉnh thoảng về nước, cô vẫn tụ họp nhóm bạn thân, gồm Minh Hương, Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, Thu Hoài.

Linh Phương vốn là diễn viên tay ngang, không theo học chuyên ngành sân khấu điện ảnh. Vì thế, sau Nhật ký Vàng Anh, cô không theo đuổi sự nghiệp diễn xuất hay tiếp tục hoạt động giải trí như các đồng nghiệp. Mãi đến năm 2014, cô mới tái xuất màn ảnh với vai Thảo Nhi trong "Chỉ có thể là yêu" và gần như "biến mất" kể từ đó.

Loan

Loan "bà già" hiện sống tại Praha. Ảnh: FB Linh Phuong.

Chia sẻ về cảm nhận khi tái xuất màn ảnh, Loan "bà già" viết trên trang cá nhân: "Mẹ Bon có tham gia một vài phân đoạn. Một cảm giác rất yomost khi được đóng phim lại dù là xuất hiện ít thôi ạ, có xấu hay già cả nhà đừng chê nhé ạ, quan trọng là cảm xúc".

DL