Điều chỉnh kích thước chữ

Loạt sao Quốc tế diện thiết kế của Nguyễn Công Trí

(CLO) Với 100 người đẹp quốc tế từng diện trang phục của anh, Nguyễn Công Trí xứng đáng là nhà mốt Việt của những minh tinh thế giới. Thành công của anh không chỉ khẳng định vị thế của thời trang nước nhà mà còn là động lực cho thế hệ sau.

Audio

Gần đây, Rosé (BlackPink) liên tiếp chọn hai mẫu thiết kế của Công Trí cho hai MV ra mắt là On the ground và Gone với tư cách nghệ sĩ solo của mình. Điều này chứng tỏ sức hút và tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của nhà mốt đến từ Việt Nam.

Báo Công luận

Chia sẻ về thành công này, anh cho biết: “Tôi rất vui khi ngày càng có nhiều ngôi sao thế giới mặc thiết kế Công Trí. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho ngành thời trang Việt. Hy vọng thời gian tới, không chỉ có tôi mà còn nhiều nhà thiết kế Việt khác cũng nhận được những tin vui như thế này”.

Trước nữ ca sĩ của BlackPink, nhiều ngôi sao khác ở Hollywood cũng đã tin tưởng lựa chọn những mẫu thiết kế mang thương hiệu nhà mốt Việt để mặc trong các MV hay trình diễn trên sân khấu.

Mỹ nhân gốc Việt Kelly Marie Tran mặc thiết kế Công Trí trên trang bìa của Hollywood Reporter.

Mỹ nhân gốc Việt Kelly Marie Tran mặc thiết kế Công Trí trên trang bìa của Hollywood Reporter.

Danh sách những mỹ nhân từng diện đồ của Công Trí lên đến 100 người. Có thể kể ra một vài cái tên nổi bật như: Miley Cyrus, Demi Lovato, Rita Ora, Katy Perry, Beyoncé,.... Ngoài ra, thiết kế của anh cũng không ít lần xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng.

Katy Perry đã diện 9 thiết kế của nhà thiết kế Công Trí từ 2017 đến 2019.

Katy Perry đã diện 9 thiết kế của nhà thiết kế Công Trí từ 2017 đến 2019.

Gần 20 năm làm nghề, nhà thiết kế Công Trí đã có được nhiều danh hiệu cũng như sự công nhận từ thị trường thời trang thế giới. Các bộ sưu tập của anh được trình diễn tại các tuần lễ thời trang cao cấp, và luôn thu hút sự chú ý nhờ tính duy mỹ rất cao.

Cũng nhờ Công Trí, các sản phẩm may mặc Việt Nam bước đầu có thể sánh vai cùng các nhà mốt trên thế giới tại các sự kiện tầm quốc tế. Thành công của anh chính là động lực để các thế hệ kế tiếp làm được điều tương tự.