Điều chỉnh kích thước chữ

Logitech trình làng bàn phím công thái học ERGO K860

(CLO) Logitech mới đây cho ra đời một chiếc bàn phím cực kì “dị” so với những chiếc bàn phim thông thường được mang tên Logitech ERGO K860. Nó được thiết kế để hỗ trợ cổ tay, giúp bớt mỏi khi sử dụng trong thời gian dài.

Báo nói Công luận

X

ERGO K860 mang trong mình thiết kế công thái học, giúp cho người dùng có thể giảm căng cơ ở cổ tay và cẳng tay so với bàn phím truyền thống. Người dùng sẽ có cảm giác gõ phím tự nhiên hơn và thoải mái hơn, đồng thời cổ tay cũng sẽ đỡ mỏi hơn.

Phần kê tay được Logitech nghiên cứu và thiết kế với 3 lớp vải đệm, giúp trợ lực cổ tay tốt hơn 54% và cổ tay ít bị bẻ cong hơn 25%. ERGO K860 hỗ trợ kết nối 3 thiết bị thông qua Bluetooth hoặc USB nhận tín hiệu (receiver). Và theo Logitech thì bàn phím có thể sử dụng đến 2 năm khi sử dụng với các cục pin AAA đi kèm.

Logitech trình làng bàn phím công thái học ERGO K860

Logitech trình làng bàn phím công thái học ERGO K860

Logitech ERGO K860 hiện đang được bán với giá 129,99 USD (khoảng 3.000.000VNĐ).

Hoàng Long

Bàn phím công thái học là một bàn phím được thiết kế đặc biệt, nhằm giúp mang lại sự thoải mái cho đôi tay người sử dụng, giảm bớt sự khó chịu hay các thao tác khó khăn. Các bàn phím này có thể có phím lõm hoặc thấp dần, phím đặt ở khoảng cách hợp lý, tách ra hai bên so gới điểm trung tâm thành dạng chữ V... Tất cả đều nhằm mang đến trải nghiệm sử dụng dễ chịu, thoải mái hơn cho người dùng.