Điều chỉnh kích thước chữ
Nghệ An:

Lừa người phụ nữ bị câm ra đồng trong đêm khuya rồi cưỡng hiếp

(CLO) Thiêm đến nhà của một người phụ nữ 48 tuổi bị câm cùng xóm trong đêm, rồi tung tin "con của chị vừa gặp tai nạn" rồi dẫn ra cánh đồng hoang gần nhà để cưỡng hiếp.

Audio
Bị can Trần Văn Thiêm tại cơ quan công an

Bị can Trần Văn Thiêm tại cơ quan công an

Ngày 17/5, Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Trần Văn Thiêm (SN 1976, trú tại xã Hưng Lĩnh) về hành vi Hiếp dâm.

Theo hồ sơ, trước đó vào đêm 7/5, Thiêm tới nhà một phụ nữ 48 tuổi bị câm ở cùng xóm và tung tin "con của chị vừa gặp tai nạn". Thiêm nói sẽ dẫn đường đưa người này đến vị trí của người con bị nạn.

Tin lời, người phụ nữ trên đã đi theo Thiêm. Khi đi ra cánh đồng vắng người cách nhà khoảng một cây số, Thiêm bắt đầu khống chế người phụ nữ trên để cưỡng hiếp. Người phụ nữ này sau đó đã chạy về nhà viết đơn đứa cho con trình báo công an.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã bắt giữ Thiêm khi đang ở tại nhà riêng. Tại cơ quan điều tra, Thiêm tìm mọi cách để chối tội. Nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, đối tượng Thiêm đã phải cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Thiêm đã lập gia đình, có 2 con lớn và từng có 2 tiền án.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an hoàn tất hồ sơ, xử lý trước pháp luật.

Trần Phong