Điều chỉnh kích thước chữ

Lý do khiến Văn Lâm vắng mặt ở trận Muangthong với Suphaburi?

(CLO) Không chỉ người hâm mộ làng túc cầu Việt Nam mà NHM túc cầu Thái Lan cũng chưa rõ lý do gì khiến thủ thành Đặng Văn Lâm không tham dự trận đấu giữa Muangthong với Suphaburi và HLV Gjurovski đã giải thích chuyện này.

Audio

Thủ thành Đặng Văn Lâm thi đấu rất tốt ở ĐT Thái Lan, được NHM bóng đá đất Chùa Vàng mến mộ và đánh giá là một trong những thủ thành giỏi nhất của giải Thai.League nói riêng và bóng đá Đông Nam Á nói chung..

Và đây chính là lý do mà khi thủ thành này vắng mặt trong trận đấu giữa Muangthong United và Suphaburi FC, tại vòng 15 Thai.League, diễn ra chiều tối 19/12, chiến lược gia Mario Gjurovski của Muangthong đã liên tục nhận được nhiều lời thắc mắc từ giới truyền thông Thái Lan, về lý do sao Văn Lâm không được tham dự.

HLV Mario Gjurovski không sử dụng Đặng Văn Lâm ở vòng 15 Thai.League vì lý do thể lực. Ảnh: internet.vn

HLV Mario Gjurovski không sử dụng Đặng Văn Lâm ở vòng 15 Thai.League vì lý do thể lực. Ảnh: internet.vn

Khi nói về vấn đề này, nhà cầm quân người Macedonia giải thích, ông cho rằng, đối với trường hợp của thủ môn Đặng Văn Lâm, ông không đăng ký cậu ấy trong trận này vì trước đó Văn Lâm không được khỏe. Chính vì vậy, BLĐ buộc phải sử dụng thủ môn Somporn Yos để thay thế.

Song, việc này sẽ không kéo dài, ở trận đấu tiếp theo, khi chạm trán với Bangkok United, HLV Mario Gjurovski vẫn có kế hoạch đưa Đặng Văn Lâm trở lại đội hình chính.

Và điều đáng chú ý là khi thủ thành Đặng Văn Lâm vắng mặt, CLB Muangthong United lại giành chiến thắng dễ dàng 3-1 trước Suphaburi FC, qua đó ngắt được mạch 4 trận liên tiếp không thắng gần đây.

HLV Gjurovski dĩ nhiên vui mừng vì 3 điểm có được ở vòng 15 Thai.League, ông chia sẻ thêm, cá nhân ông rất vui mừng vì chiến thắng này là thành quả của cả tập thể. Gjurovski cũng thán phục Suphaburi, dù thi đấu thiếu người trong hiệp 2, nhưng họ vẫn chơi rất kiên cường.

Và nếu cho điểm các cầu thủ của mình, hiệp 1, huấn luyện viên Gjurovski có thể cho họ 9 điểm, nhưng hiệp 2 họ chỉ đạt 6 - 7 điểm.