Điều chỉnh kích thước chữ

Lý Hiện gào thét, nổi giận chỉ tay vào mặt fan tại sân bay

(CLO) "Còn các người nữa, paparazzi, đừng có mà chụp nữa".

Audio

Mới đây, trên mạng xã hội Trung đang lan truyền đoạn video Lý Hiện nổi nóng khi có nhiều người hâm mộ quây quanh, gây lên luồng tranh cãi trái chiều.

lý hiện

Cụ thể, Lý Hiện tới đảo Tam Á theo lịch trình. Khi anh vừa đặt chân xuống sân bay, một lượng fan không hề nhỏ liền đi theo, liên tục chụp ảnh, quay phim, tạo thành một đám đông lớn.

Ban đầu, Lý Hiện không bày tỏ thái nào, tuy nhiên sau đó anh bất ngờ nổi giận, gào thét vào mặt fan: "Cho tôi chút tự do được không hả". Các fan nữ bất ngờ giật mình hoảng sợ, ngay lập tức bỏ chạy.

lý hiện1

Đặc biệt khi Lý Hiện phát hiện có cánh phóng viên ghi hình liền giơ tay chỉ thẳng vào ống kính và nói: "Còn các người nữa, paparazzi, đừng có mà chụp nữa". Một lúc sau, vì quá tức giận, Lý Hiện giơ điện thoại ra chụp lại cảnh paparazzi theo sát đuôi.

Trên mạng xã hội, netizen xứ Trung tranh cãi nảy lửa: "Anh ta nổi giận cái gì vậy?", "Minh tinh mà như thế sao?", "Đây là lịch trình cá nhân của Lý Hiện, anh ấy đi nghỉ mát, vậy mà các fan vẫn bám đuôi bằng được để quấy rầy, chính vì thế Lý Hiện mới nổi giận", "Chắc chắn những người kia phải làm gì quá đáng lắm mới khiến Lý Hiện nổi giận tới vậy", "Người ta đi nghỉ ngơi thôi cũng không yên", "Tôi thì thấy anh ta quá hung dữ, sao phải nổi giận tới nhường này",...

lý hiện3

Lý Hiện là nam diễn viên Trung Quốc đang được đông đảo khán giả yêu mến với vai Hàn Thương Ngôn (GUN Thần) trong bộ phim “Thân Ái, Nhiệt Ái” (Cá Mực Hầm Mật) năm 2019.

DL (t/h)