Điều chỉnh kích thước chữ

Lynk Lee diện áo crop khoe vòng eo chị em ao ước

(CLO) Lynk Lee đọ sắc cùng hội chị em trong 1 khung hình nhưng cô vẫn đẹp chẳng kém ai.

Audio

Sự kiện: lynk lee

Mới đây, Lynk Lee khiến dân tình xôn xao khi xuất hiện chung khung hình cùng Bảo Thanh và hội bạn thân tại Hà Nội. Trong ảnh Lynk Lee tự tin diện croptop ôm sát khoe eo thon, trang điểm sương sương và để tóc dài cực nữ tính. 

lynk lee

Có thể thấy, Lynk Lee có gương mặt thon gọn, mái tóc đen dài làm tôn lên nước da của cô. So với nữ diễn viên Bảo Thanh, Lynk Lee vẫn nổi bật chẳng kém cạnh bất kỳ mỹ nhân nào. Nhiều dân cư mạng dành cho Lynk Lee lời khen cho tạo hình mới này cũng như thân hình không chút mỡ thừa.

lynk lee1

Lynk Lee ngày càng thoải mái chia sẻ cuộc sống đời thường, chăm xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và được trau chuốt kỹ lưỡng hậu come out. Trước đó, Lynk Lee đã tiêm hooc môn và khuôn mặt đã thẩm mỹ trở nên hoàn thiện và mềm mại hơn. Tuy nhiên, phần yết hầu của Lynk Lee vẫn còn giữ nguyên như lúc là con trai. Cô cho biết thời gian tới sẽ sang Thái Lan để mài yết hầu nhằm mục đích làm cho vẻ ngoài nữ tính hơn.

Lynk Lee đang dần định hình được phong cách và nhận được nhiều lời khen từ dân cư mạng.

Lynk Lee đang dần định hình được phong cách và nhận được nhiều lời khen từ dân cư mạng.

Lynk Lee là cái tên quá quen thuộc với khán giả hình ảnh của một chàng trai lãng tử ngày nào, sau khi chuyển giới cô cũng thay đổi tên của mình là Tô Ngọc Bảo Linh. Hiện Lynk Lee đang liên lục thay đổi hình ảnh và dần định hình được phong cách phù hợp với bản thân.

D.L