Điều chỉnh kích thước chữ

Lynk Lee xuất sắc ứng phó khi Trường Giang đòi... hôn, nhưng cô lao công Khánh Thi mới là người giành cúp "Ơn giời"

(CLO) Với kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu, Khánh Thi đã vượt qua các đàn em, giành cúp "Ơn giời" tuần này.

Audio

Tối 12/7, tập 8 "Ơn giời! Cậu đây rồi" chính thức lên sóng. Sự xuất hiện của 4 khách mời: Khánh Thi, Ali Hoàng Dương, Phí Linh và Lynk Lee cùng với 4 trưởng phòng đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Với kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu, Khánh Thi đã vượt qua các đàn em, giành cúp Ơn giời tuần này. Khánh Thi vào vai lao công trong trung tâm dạy nhảy của Puka. Đồng nghiệp của Khánh Thi là hai trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa.

khanh thi

Vốn muốn thể hiện vài động tác của một vũ công chuyên nghiệp, Puka liền nhận ngay lời “bóc mẽ” của Khánh Thi. Mặc dù với tính cách mạnh mẽ ngoài đời, nhưng Khánh Thi vẫn thể hiện từ tốn, nhẹ nhàng đáp trả lời hạnh hoẹ của Puka: “Em ơi, em đứng dáng sai rồi”. Câu nói điếng người của cô lao công làm bà chủ Puka phải khó xử khiến khán giả vỗ tay khen ngợi.

Khi bị Puka mắng vì nhảy cùng người yêu Mạc Văn Khoa, Khánh Thi đáp trả: “Chúng tôi cũng có tình yêu với nhảy múa. Lúc không có ai, chúng tôi mới tập chứ”.

Chưa dừng lại ở đó, Khánh Thi liên tục bảo vệ Lâm Vỹ Dạ khỏi sự “thâm độc” của bà chủ Puka và nhiều lần khiến Puka lâm vào bế tắc. Căn phòng vừa bi, vừa hài, vừa ý nghĩa, vừa cảm động đã khiến Khánh Thi đoạt được chiếc cúp danh giá của “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 7. MC Xuân Bắc đã dành những “lời có cánh”: “Khánh Thi xử lý tình huống rất tuyệt vời. Cô ấy luôn đưa ra những thông điệp ý nghĩa cho cuộc sống tích cực".

Trường Giang "thích Lynk Lee của hôm nay"

Lynklee

Lynk Lee xuất hiện tại Ơn giời sau khi công khai chuyển giới. Ngay khi bước vào phòng, Lynk Lee phải đón nhận thử thách của Trường Giang là bị yêu cầu phải uống hết ly rượu mừng 10 năm kỷ niệm ngày cưới với trưởng phòng. Lynk Lee thắc mắc: “Anh lại có ý định gì với em? Anh lại muốn em say phải không?”.

Tiếp đó, khi Trường Giang liên tục dành nhiều lời khen và đề nghị hôn Lynk Lee, ca sĩ chuyển giới đã phản ứng khá nhanh. Mỗi lần Trường Giang tiến đến gần, Lynk Lee đều ngăn cản bằng những lý do hài hước nhưng hợp lý như: “Anh ơi, hình như con mình khóc hay sao ấy", hay “từ từ, anh đã đánh răng chưa?”.

MC Xuân Bắc cho rằng Lynk Lee đã khiến cả trưởng phòng Trường Giang cảm thấy khó xử. Trường Giang cũng dành cho Lynk Lee sự khen ngợi: “Cô ấy nhập vai rất tốt. Tôi rất thích Lynk Lee ngày hôm nay”.

DL