Điều chỉnh kích thước chữ

Mạc Văn Khoa "tim đập, tay run" lúc ký giấy kết hôn

(CLO) Hạnh phúc của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy sau 5 năm 6 tháng gắn bó đơn giản bằng một tờ giấy chứng nhận và một cục kim cương hơn 8 tháng sắp ra đời...

Audio

Tối 2/12, Thảo Vy chia sẻ hình ảnh cả cô và Mạc Văn Khoa hạnh phúc với tờ giấy đăng ký kết hôn. Kèm theo hình ảnh là dòng viết: "Ngày đẹp, tháng đẹp, năm đẹp, tự nhiên cầm tờ giấy thấy cũng vui vui, nao nao trong lòng. Hạnh phúc của hai đứa sau 5 năm 6 tháng đơn giản bằng một tờ giấy chứng nhận và một cục kim cương hơn 8 tháng sắp ra đời. Cảm ơn anh, gia đình, bạn bè...".

Không giấu được niềm vui, Mạc Văn Khoa để lại bình luận: "Chưa bao giờ ký giấy mà tim đập thình thịch như vậy. Cảm ơn em đã chịu khó làm vợ anh". Đông đảo bạn bè, khán giả gửi lời chúc hạnh phúc đồng thời khen ngợi mối tình đẹp của cả hai.

mvkhoa 1

Thảo Vy tâm sự, cô và chồng đều run, hồi hộp khi ký giấy kết hôn dù cả hai quen nhau đã lâu và sắp có con.

Bà xã Mạc Văn Khoa hiện mang thai ở tháng thứ 8. Cô tăng 9 kg và sức khỏe ổn định. Cô cho biết được ông xã cưng chiều và chăm sóc chu đáo.

mvkhoa 2

Người trong cuộc cho biết, dự định kết hôn đã có từ lâu nhưng cặp đôi chưa đi đăng ký được do Mạc Văn Khoa bận lịch quay. Ngày 2/12, Khoa được nghỉ nên cả 2 đi đăng ký.

Được biết, để có hạnh phúc như hiện tại, cả hai đã trải qua không ít khó khăn. Trong đó có lý do, cô hơn tuổi bạn trai.

Thảo Vy chia sẻ: "Gia đình anh Khoa biết tôi lớn tuổi hơn nên thời gian đầu cũng không ưng. Khi đó chúng tôi yêu nhau nhưng buồn vô cùng. Anh Khoa bị áp lực nhiều. Nhưng bây giờ mọi việc của chúng tôi ổn rồi".

Cặp đôi dự định kết hôn vào tháng 12 năm nay. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, cả hai quyết định dời lại ngày cưới.