Điều chỉnh kích thước chữ

Man City chuẩn bị gia hạn với “công thần số một” David Silva

(CLO) Theo The Times, Ban lãnh đạo câu lạc bộ Manchester City chuẩn bị gia hạn hợp đồng với "công thần số một" của họ, tiền vệ David Silva đến khi mùa giải 2019/20 kết thúc.

Audio

Tiền vệ người Tây Ban Nha, David Silva gia nhập nửa xanh thành Manchester vào năm 2010 từ Valencia. Từ đó đến nay, anh đã có 423 lần ra sân trong màu áo The Citizens trên mọi đấu trường, giành 11 danh hiệu, bao gồm 4 chức vô địch Ngoại hạng Anh.

Ban lãnh đạo Man City chuẩn bị gia hạn với “công thần số một” David Silva. Ảnh: Metro

Ban lãnh đạo Man City chuẩn bị gia hạn với “công thần số một” David Silva. Ảnh: Metro

Mặc dù không có thân hình lý tưởng, thế nhưng bù lại tiền vệ người Tây Ban Nha lại sở hữu khả năng kiến tạo siêu hạng. Anh đóng góp 90 pha kiến tạo kể từ khi khoác áo Man City.

Tuy nhiên, đồng giữa David Silva và câu lạc bộ chủ quản Man City sẽ đáo hạn vào ngày 30/6 tới đây, tức chỉ còn chưa đầy một tháng rưỡi nữa. Điều này khiến các cổ động viên Man City không khỏi lo lắng.

Theo tờ ESPN, The Citizens đã chuẩn bị một bản hợp đồng ngắn hạn dành cho “công thần số một” của đội bóng. Theo đó, Man City sẽ gia hạn hợp đồng với Silva đến khi mùa giải 2019/20 kết thúc.

Với việc năm nay đã 34 tuổi, rất có thể David Silva sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Etihad cho đến khi mùa giải kết thúc bởi anh rất muốn giành chức vô địch Champions League và kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo Man City.

TP